LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024

Bạn đang xem: LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Được coi là trận đấu tâm điểm trong lượt đi LCK Mùa Xuân 2024, T1 và GEN đã đem đến cho cộng đồng LMHT một trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Sau một thời gian dài kể từ ngày kết thúc LCK Mùa Hè 2023, giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc cuối cùng đã trở lại với những trận đấu hấp dẫn. Và trong ngày thi đấu đầu tiên của LCK Mùa Xuân 2024, cộng đồng game thủ sẽ được theo dõi trận đấu kịch tính giữa 2 đội tuyển đầy duyên nợ là T1 và GEN.

T1 vs GEN được coi là trận "siêu kinh điển" tại LCK.

T1 vs GEN được coi là trận “siêu kinh điển” tại LCK.

YouTube video

GEN vs T1 Highlights Game 1 LCK Spring Season 2024 Gen G vs T1 by Onivia

Tại ván đấu đầu tiên, GEN đã lựa chọn cho mình đội hình có khả năng gây sát thương khá mạnh mẽ với 2 chủ lực Corki và Aphelios. Ngược lại, T1 lại lựa chọn đội hình thiên về giao tranh tổng với một loạt những chiêu cuối có tiềm năng “wombo combo”.

Ở giai đoạn đầu, dù để đối phương dẫn trước về lượng vàng nhưng GEN lại bỏ túi khá nhiều mục tiêu quan trọng, đặc biệt là 3 con Rồng Nguyên Tố.

Dẫu vậy, thủ lĩnh của T1 – Faker vẫn liên tục có những pha mở giao tranh bất ngờ khiến đội hình GEN lần lượt “bay màu”. Đỉnh điểm là pha giao tranh phút 28, Faker đã Dịch Chuyển ra phía sau đối phương và mở giao tranh một cách đầy ấn tượng. Với lợi thế hơn người, T1 tràn thẳng vào đường giữa kết thúc ván 1 ở phút 29.

ĐANG CẬP NHẬT…

Xem thêm: LMHT: Caster LPL cho biết LCK sẽ bị cấm phát sóng ở Trung Quốc vì GEN

Bạn thấy bài viết LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: T1 dẫn 1-0 trước GEN trong trận ‘siêu kinh điển’ tại LCK Mùa Xuân 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Anime Chainsaw Man thật sự là một ‘canh bạc’ lớn đối với Studio MAPPA

Viết một bình luận