LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0

Bạn đang xem: LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đều là những đội tuyển LMHT đã giúp VCS được nhiều fan quốc tế biết đến ở CKTG 2023, GAM và TW đã cống hiến cho khán giả một trận đấu cực kỳ hấp dẫn.

Sau khi trở về từ CKTG 2023, không chỉ GAM mà cả TW đều đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thi đấu từ những đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới.

Vậy nên đến với VCS 2024 Mùa Xuân, ngay cả khi “đội vàng đen VCS” đã thay đổi đội hình thì TW vs GAM vẫn là trận đấu được kỳ vọng bởi rất nhiều fan. Thậm chí nhiều fan mong đợi cả 2 sẽ tái hiện tại trận chung kết VCS 2023 Hoàng Hôn thật hấp dẫn.

GAM là nhà đương kim vô địch VCS.

GAM là nhà đương kim vô địch VCS.

Diễn biến trận đấu

Ở ván đấu đầu tiên, TW thể hiện rõ ý đồ chiến thuật muốn giành tài nguyên cho cánh dưới khi đưa BeanJ xuống hỗ trợ Artemis và Bie. Nhưng khi vừa giành được một chút lợi thế, BeanJ bất ngờ có pha Tốc Biến và combo thẳng vào Pyshiro một cách liều lĩnh, điều này khiến GAM giành lại toàn bộ lợi thế tại cánh dưới bản đồ.

Phần còn lại của ván đấu, Levi liên tiếp có những pha gank hiệu quả, thậm chí Rumble trong tay Kiaya cũng có màn “comeback” đầy ấn tượng ở phút 14 dù anh gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu. Đến phút 34, GAM nhẹ nhàng kết thúc ván đấu với chênh lệch gần 15.000 vàng.

GAM kết thúc ván 1 ở phút 34.

GAM kết thúc ván 1 ở phút 34.

Tại ván đấu thứ 2, thế trận có phần cân bằng hơn so với ván 1, nhưng GAM vẫn là đội tuyển nhỉnh hơn với khá nhiều lợi thế trong tay các chủ lực như Kiaya, Blazes hay Pyshiro.

Sau cùng, GAM giành lấy cả bùa lợi Baron và Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ một cách thuyết phục. Qua đó, GAM đánh gục TW trong pha giao tranh cuối cùng và kết thúc ván 2 ngay ở phút 38.

Ván 2 kết thúc sau gần 40 phút thi đấu của 2 đội tuyển.

Ván 2 kết thúc sau gần 40 phút thi đấu của 2 đội tuyển.

Với chiến thắng 2-0 trước TW, GAM tạm thời vươn lên nửa trên bảng xếp hạng Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.

GAM tạm thời vươn lên nửa trên bảng xếp hạng.

GAM tạm thời vươn lên nửa trên bảng xếp hạng.

Xem thêm: Lịch thi đấu VCS 2024 Mùa Xuân mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Trung Quốc cấp phép phê duyệt gần 90 trò chơi mới

Viết một bình luận