LMHT: Ruler công khai chỉ trích LCK và chê bai cả JDG vì bán vé đắt

Bạn đang xem: LMHT: Ruler công khai chỉ trích LCK và chê bai cả JDG vì bán vé đắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Công khai chê bai chính đội tuyển của mình, nhiều fan LMHT đang khá lo lắng và cho rằng Ruler có thể bị phạt trước khi mùa giải 2024 bắt đầu.

Cách đây vài ngày, ban tổ chức LCK đã đưa ra một số thông báo mới dành cho mùa giải 2024 sắp tới. Trong số đó, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá khó chịu vì ban tổ chức LCK quyết định hủy bỏ các buổi fanmeeting vào các ngày thi đấu.

LCK bị chỉ trích khá nhiều vì vấn đề fanmeeting tại mùa giải LMHT 2024.

LCK bị chỉ trích khá nhiều vì vấn đề fanmeeting tại mùa giải LMHT 2024.

Sau khi biết điều này, Ruler đã chia sẻ trên sóng livestream rằng: “Nếu không có fanmeeting thì quá nhàm chán, ai sẽ đến xem trực tiếp tại nhà thi đấu? Tôi nghĩ LCK phải đợi đến khi chẳng có ai mua vé nữa thì họ mới biết mình sai.”

Phát ngôn này của Ruler nhận được khá nhiều sự đồng tình từ cộng đồng fan Hàn, nhưng trái lại cũng có khá nhiều fan bất ngờ khi thấy Ruler công khai chỉ trích LCK.

Ruler đã không ngần ngại chỉ trích cả LCK và JDG.

Ruler đã không ngần ngại chỉ trích cả LCK và JDG.

Vào lúc này, Ruler tiếp tục lên tiếng chê bai chính đội tuyển của mình là JDG vì vấn đề giá vé tại LPL.

Chi tiết hơn về vụ việc này, Ruler đã lên tiếng phàn nàn cũng như chê bai JDG vì bán vé (sân nhà) với mức giá 168-588 CNY (khoảng 600.000 đến 1 triệu VND). Khi biết mức giá cao chót vót này, Ruler thậm chí đã gọi JDG là đội tuyển “điên rồ” vì bán vé quá đắt.

  • Một số giá vé tại các nhà thi đấu LMHT Trung Quốc do fan thống kê:
    • Một số địa điểm ở Thượng Hải: 88-338 CNY (300.000 đến 1,2 triệu VND)
    • Sân nhà tại Tô Châu của LNG: 168-439 CNY (600.000 đến 1,5 triệu VND)
    • Sân nhà tại Thâm Quyến của NIP: 168-318 CNY (600.000 đến 1,1 triệu VND)

Một số fan lo lắng anh chàng này sẽ bị xử phạt nội bộ vì phát ngôn của mình.

Một số fan lo lắng anh chàng này sẽ bị xử phạt nội bộ vì phát ngôn của mình.

Có thể thấy giá vé ở mức thấp nhất không có nhiều chênh lệch, tuy nhiên như lời Ruler đã nói, giá vé của JDG vẫn quá cao và đặc biệt là vé VIP có giá 588 CNY.

Qua những chia sẻ trên livestream, Ruler đã rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về LCK cũng như chính đội tuyển của mình, thậm chí đặt bản thân vào vị trí của fan và lên tiếng thay cho fan. Vì nguyên nhân ấy, một số fan lo lắng rằng anh sẽ bị JDG trách phạt trong những ngày sắp tới.

Xem thêm: LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana

Bạn thấy bài viết LMHT: Ruler công khai chỉ trích LCK và chê bai cả JDG vì bán vé đắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Ruler công khai chỉ trích LCK và chê bai cả JDG vì bán vé đắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Ruler công khai chỉ trích LCK và chê bai cả JDG vì bán vé đắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Kimetsu no Yaiba ss3 lại là anime được theo dõi nhiều nhất tại Nhật trong năm 2023?

Viết một bình luận