LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với việc được “tôn vinh ở cả trong game và ngoài đời”, khá nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt trang phục vinh danh cá nhân đầu tiên của LMHT.

Vào giai đoạn đầu mùa giải 2024, Riot Games đã hé lộ khá nhiều những thông tin liên quan đến MSI cũng như CKTG, đồng thời “công ty làm phim” này cũng bật mí về hệ thống vinh danh mới dành cho các tuyển thủ mang tên Đại Sảnh Huyền Thoại.

Đến hôm nay, Riot Games đã chính thức ra mắt video giới thiệu nội dung mới này.

YouTube video

Giới Thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại

“Xuyên suốt lịch sử, chúng tôi đã thấy người chơi chạm tay tới đỉnh vinh quang. Nhưng giờ đây, bậc xếp hạng đã được nâng lên một tầm cao mới. Một đại sảnh vinh quang. Giới Thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại. Nơi sự vĩ đại sẽ mãi mãi được vinh danh.” – Riot Games giới thiệu về nơi sẽ vinh danh các huyền thoại của LMHT.

Hoàng Đế Shurima xuất hiện trong video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại.

Hoàng Đế Shurima xuất hiện trong video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại.

Trong video, có thể thấy Riot Games đã “lia camera” qua khá nhiều vị tướng trong LMHT, sau cùng là Azir – vị tướng đã được Faker để lại pha highlight cực kỳ ấn tượng trong kỳ CKTG 2023 vừa qua.

Nhưng ngay cả khi không có Azir, vẫn có khá nhiều fan dự đoán Faker sẽ là tuyển thủ đầu tiên được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại của LMHT.

Chi tiết về việc chọn ra tuyển thủ ghi tên vào Đại Sảnh Huyền Thoại, Riot Games sẽ tập hợp một hội đồng gồm những cái tên “chất lượng” trong làng Esports LMHT, qua đó bỏ phiếu lựa chọn những tuyển thủ xuất sắc nhất để vinh danh.

Nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt trang phục vinh danh cá nhân đầu tiên của LMHT cho tuyển thủ có tên tại Đại Sảnh Huyền Thoại.

Nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt trang phục vinh danh cá nhân đầu tiên của LMHT cho tuyển thủ có tên tại Đại Sảnh Huyền Thoại.

Còn về phần thưởng, Riot Games cho biết những cái tên được vinh danh trong Đại Sảnh Huyền Thoại sẽ được tôn vinh ở cả trong game và ngoài đời thực. Bởi vậy, khá nhiều fan kỳ vọng Riot Games sẽ ra mắt trang phục độc quyền (cho cá nhân) đầu tiên dành tặng Faker.

Nhưng trong video giới thiệu, Riot Games không hề đề cập đến ngày tháng hoặc một sự kiện cụ thể, vậy nên có lẽ cộng đồng LMHT sẽ phải tiếp tục đợi thêm một thời gian để có thể xác định cái tên đầu tiên bước vào Đại Sảnh Huyền Thoại.

Faker được fan dự đoán là cái tên "chắc suất" trong Đại Sảnh Huyền Thoại.

Faker được fan dự đoán là cái tên “chắc suất” trong Đại Sảnh Huyền Thoại.

Xem thêm: LMHT: Bdd thừa nhận hối hận lớn nhất của anh là chọn T1 tại LCK Mùa Hè 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games ra mắt video giới thiệu Đại Sảnh Huyền Thoại của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Little Big Robots – Game bắn súng MMO vừa được phát hành

Viết một bình luận