LMHT: Riot Games ra mắt Túi Sự Kiện trong Cửa Hàng Thần Thoại và loạt ‘Đa Sắc Giáng Sinh’

Bạn đang xem: LMHT: Riot Games ra mắt Túi Sự Kiện trong Cửa Hàng Thần Thoại và loạt ‘Đa Sắc Giáng Sinh’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau một thời gian dài úp mở, Riot Games đã hé lộ những mẫu “Đa Sắc Giáng Sinh” cho giai đoạn cuối của mùa giải LMHT 2023.

Tính đến hiện tại, Riot Games chỉ mở bán một số vật phẩm nhất định trong Cửa Hàng Thần Thoại như trang phục Hàng Hiệu, dòng trang phục đặc biệt (như Taliyah Tinh Thể Pha Lê), một số loại Đa Sắc Thần Thoại và Mảnh Trang Phục Ngẫu Nhiên.

Nhưng mới đây, các “leaker” đã hé lộ vật phẩm mới trong Cửa Hàng Thần Thoại là Túi Sự Kiện “Faerie Court Grab Bag”.

Túi Sự Kiện “Faerie Court Grab Bag” sẽ được mở bán trong Cửa Hàng Thần Thoại vào cuối năm 2023.

Túi Sự Kiện “Faerie Court Grab Bag” sẽ được mở bán trong Cửa Hàng Thần Thoại vào cuối năm 2023.

Theo giới hiệu từ trước, vật phẩm này bao gồm 2 mảnh trang phục ngẫu nhiên trị giá 975 RP hoặc cao hơn, 1 mảnh trang phục ngẫu nhiên trị giá 1.350 RP hoặc thấp hơn, có tỉ lệ rơi thêm THTT (Tinh Hoa Thần Thoại) và 2 mảnh trang phục ngẫu nhiên khác. Theo thông tin được tiết lộ, vật phẩm này sẽ có giá 40 THTT.

Bên cạnh đó, Cửa Hàng Thần Thoại cũng sẽ mở bán một số Biểu Tượng trong chủ đề Faerie Court, mỗi Biểu Tượng dự kiến sẽ có giá 5 THTT.

Một số biểu tượng khác cũng sẽ được mở bán trong Cửa Hàng Thần Thoại.

Một số biểu tượng khác cũng sẽ được mở bán trong Cửa Hàng Thần Thoại.

Ngoài ra, Riot Games cũng đã hé lộ loạt trang phục “Đa Sắc Giáng Sinh” dành cho chủ đề Winterblessed (cả mới và cũ). Trong đó, mẫu Đa Sắc đặc biệt này mang 3 màu chủ đạo là trắng, xanh lá cây và đỏ khiến người chơi liên tưởng đến Giáng Sinh.

Các loại trang phục "Đa Sắc Giáng Sinh" của LMHT dự kiến sẽ được mở bán bằng Kỉ Vật Sự Kiện.

Các loại trang phục “Đa Sắc Giáng Sinh” của LMHT dự kiến sẽ được mở bán bằng Kỉ Vật Sự Kiện.

Theo dự kiến, những trang phục Đa Sắc này sẽ không mở bán bằng RP mà sẽ mở bán trong cửa hàng sự kiện Winterblessed với giá 300 Kỉ Vật Sự Kiện.

Xem thêm: LMHT: Xuất hiện đám cưới ‘độc lạ’ nơi chú rể solo thắng trong Summoner’s Rift mới được đón dâu

Bạn thấy bài viết LMHT: Riot Games ra mắt Túi Sự Kiện trong Cửa Hàng Thần Thoại và loạt ‘Đa Sắc Giáng Sinh’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Riot Games ra mắt Túi Sự Kiện trong Cửa Hàng Thần Thoại và loạt ‘Đa Sắc Giáng Sinh’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Riot Games ra mắt Túi Sự Kiện trong Cửa Hàng Thần Thoại và loạt ‘Đa Sắc Giáng Sinh’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  JDG giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước LNG để lên ngôi vô địch LPL Mùa Hè 2023

Viết một bình luận