LMHT: Ra mắt teaser 3 tướng mới gồm Hwei, một con rồng và một tướng Vastaya, hé lộ kỹ năng Skarner sau khi làm lại

Bạn đang xem: LMHT: Ra mắt teaser 3 tướng mới gồm Hwei, một con rồng và một tướng Vastaya, hé lộ kỹ năng Skarner sau khi làm lại tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong 3 vị tướng mới của LMHT, Hwei là một họa sĩ, chú rồng lửa mang phong cách “đáng yêu”, còn tướng Vastaya vẫn còn là một bí ẩn.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã ra mắt “Lộ Trình Phát Triển Tướng” để giới thiệu về 3 vị tướng mới sắp được ra mắt trong LMHT, cùng với đó là phiên bản làm lại (chưa hoàn thiện) của Skarner.

Riot Games đã hé lộ khá nhiều thông tin về những vị tướng mới của LMHT.

Riot Games đã hé lộ khá nhiều thông tin về những vị tướng mới của LMHT.

Sau đây là thông tin chi tiết về những vị tướng mới nhất của LMHT.

Họa sĩ Hwei – pháp sư đường giữa

Teaser của Hwei - một pháp sư ở đường giữa.

Teaser của Hwei – một pháp sư ở đường giữa.

“Sự cống hiến của Hwei cho những bức tranh của mình cho phép anh thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau. Có ba chủ đề cụ thể mà anh ấy có vẻ đặc biệt quan tâm đến việc thể hiện. Và đừng nhầm lẫn: Mặc dù người nghệ sĩ u sầu, nghệ thuật của anh ấy vẫn rất ấn tượng về mặt thị giác.

Việc Hwei sử dụng các công cụ và phong cách nghệ thuật vô cùng phức tạp, anh ấy sẽ mang đến cho những người yêu thích pháp sư một bản vẽ chi tiết cho khoảnh khắc trọng đại của họ một cách tinh tế và khéo léo.” – Riot Games giới thiệu về nghệ sĩ Hwei sắp xuất hiện trong LMHT.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng tóm tắt về “hành trình của nghệ sĩ” thông qua 3 giai đoạn: Tuân theo và học hỏi các nguyên tắc của những bậc thầy đi trước, phân hóa và khám phá những nguyên tắc rồi tìm ra con đường cho bản thân, cuối cùng là sáng tạo và nâng nghệ thuật lên một tầm cao mới.

Chú rồng “đáng yêu” – xạ thủ

Teaser của chú rồng sắp xuất hiện trong Summoner's Rift.

Teaser của chú rồng sắp xuất hiện trong Summoner’s Rift.

Sau Hwei là một vị tướng mới chưa được Riot Games giới thiệu tên. Nhưng theo tiết lộ từ Riot Games, vị tướng mới này sẽ “là một sinh vật dễ thương hơn nhiều” so với Naafiri. Theo tiết lộ, hiện tại vị tướng này có thể đang khá nhỏ bé, nhưng một ngày nào đó hắn sẽ có những tiếng gầm rất mạnh mẽ. Vị tướng mới này được cho là nam (he), đang trong quá trình trưởng thành và tìm đường về nhà.

Ngoài ra, Riot Games cũng đề cập đến việc theo dõi tiến độ trưởng thành của sinh vật này bằng cách kiểm tra hơi thở với lửa của hắn. Vậy nên vị tướng này có thể sẽ sở hữu một kỹ năng “khè lửa” trong LMHT.

Sau đó, Riot Games cho biết vị tướng mới này là một chú rồng nhỏ tuổi nhưng có cơ thể khá lớn, bản thân chú rồng này cũng có sự tự tin và hiên ngang mà chỉ kẻ thừa kế của hoàng gia mới sở hữu.

Không những vậy, Riot Games úp mở về việc vị tướng mới này được một “thứ gì đó rình rập ở khoảng cách không xa”, vậy nên khả năng cao chú rồng này có thể triệu hồi hoặc có kỹ năng tăng sức mạnh với “thứ gì đó”.

Tướng người Vastaya – đường đơn

Khác với 2 vị tướng mới bên trên, Riot Games không ra mắt hình ảnh nào về tướng Vastaya mới này mà chỉ giới thiệu khá ngắn gọn: “Chúng tôi có một vị tướng đi đường đơn người Vastaya đến từ một ngôi làng trong rừng.”

Ảnh minh họa về chủng tộc Vastaya trong vũ trụ LMHT.

Ảnh minh họa về chủng tộc Vastaya trong vũ trụ LMHT.

Để cộng đồng LMHT dễ hình dung hơn, Vastaya là một chủng tộc có đặc điểm của động vật và con người. Một số tướng Vastaya nổi bật trong LMHT là Ahri, Ngộ Không, Nami, Neeko, Rengar, Xayah,…

Skarner

Sau cùng là Skarner phiên bản làm lại, Riot Games đã hé lộ khá nhiều về bộ kỹ năng của vị tướng này như sau:

YouTube video

Q1: Skarner giằng lấy một mảnh đất đá từ mặt đất và mang nó theo người.Q2: Tảng đá mà Skarner mang theo có thể tăng sức mạnh cho các đòn đánh thường, nhưng Skarner cũng có thể ném tảng đá để gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

W: Skarner đạp mạnh xuống đất gây ra dư chấn và khiến kẻ địch ở gần đó chịu sát thương.

E: Skarner liên tục tăng tốc độ di chuyển nhưng bị hạn chế khả năng kiểm soát của bản thân và cố gắng “va chạm” với mục tiêu. Nếu hắn tìm thấy mục tiêu để bắt lấy, hắn có một cơ hội nhỏ để ghim chúng vào tường, làm choáng và gây sát thương.

Một số hình ảnh về Skarner trong quá trình làm lại vị tướng này.

Một số hình ảnh về Skarner trong quá trình làm lại vị tướng này.

Phong cách "hiện đại pha chút ma thuật".

Phong cách “hiện đại pha chút ma thuật”.

Skarner có thể sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác khi được hoàn thiện bởi Riot Games.

Skarner có thể sẽ sở hữu bộ kỹ năng khác khi được hoàn thiện bởi Riot Games.

Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản đang trong quá trình chỉnh sửa và chưa hoàn thiện, Skarner phiên bản hoàn thiện có thể sẽ thay đổi rất nhiều so với phiên bản này.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT ‘bùng nổ’ ra sao sau khi TW đả bại CFO? Bie ‘gáy mạnh’ thế nào sau trận đấu?

Bạn thấy bài viết LMHT: Ra mắt teaser 3 tướng mới gồm Hwei, một con rồng và một tướng Vastaya, hé lộ kỹ năng Skarner sau khi làm lại có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Ra mắt teaser 3 tướng mới gồm Hwei, một con rồng và một tướng Vastaya, hé lộ kỹ năng Skarner sau khi làm lại bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Ra mắt teaser 3 tướng mới gồm Hwei, một con rồng và một tướng Vastaya, hé lộ kỹ năng Skarner sau khi làm lại của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Forge of Empires – Tựa game chiến lược của InnoGames đạt dấu mốc quan trọng

Viết một bình luận