LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1

Bạn đang xem: LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhiều fan LMHT Trung Quốc đã chỉ ra lỗi game nghiêm trọng trong trận đấu giữa WBG và BLG, thậm chí có thể ảnh hưởng đến TheShy trong trận đấu với T1.

Trong trận Bán Kết vừa rồi giữa BLG và WBG, TheShy và đồng đội đã có một chiến thắng khá vất vả kéo dài 5 ván đấu với đối thủ ở cùng khu vực LPL.

Trong trận đấu ấy, TheShy đã sử dụng Ornn và Light đã dùng Kalista ở ván đấu thứ 5. Nhưng thay vì thưởng thức trận đấu một cách trọn vẹn, nhiều fan Trung Quốc lại phát hiện ra lỗi game liên quan đến nội tại Chế Tạo Tại Chỗ của Ornn.

YouTube video

Guinsoo’s Rageblade Bug With Ornn’s Update Item WBG vs BLG Game 5

Cụ thể hơn, khi Kalista sử dụng Cuồng Đao Guinsoo, vị tướng này sẽ nhận được nội tại đặc biệt để kích hoạt thêm hiệu ứng đòn đánh, qua đó tăng thêm số mũi giáo trên người mục tiêu. Hiệu ứng Nhát Chém Cuồng Nộ của Cuồng Đao Guinsoo được hiển thị với hình ảnh màu tím khi tung ra đòn đánh.

Dù có chỉ số cao hơn, vậy nhưng Cuồng Đao Bất Hạnh lại không kích hoạt thêm hiệu ứng đòn đánh từ nội tại Nhát Chém Cuồng Nộ.

Dù có chỉ số cao hơn, vậy nhưng Cuồng Đao Bất Hạnh lại không kích hoạt thêm hiệu ứng đòn đánh từ nội tại Nhát Chém Cuồng Nộ.

Nhưng khi Cuồng Đao Guinsoo của Light được nâng cấp lên thành trang bị tuyệt phẩm Cuồng Đao Bất Hạnh bởi TheShy, nội tại Nhát Chém Cuồng Nộ của trang bị này đã biến mất. Người chơi có thể dễ dàng nhận ra hiệu ứng màu tím đã biến mất (trong video), khả năng kích hoạt thêm hiệu ứng đòn đánh cũng không còn. Điều này khiến trang bị Thần Thoại của Light mất rất nhiều sức mạnh trong LMHT.

Nếu không gặp phải lỗi game này, Kalista của Light đã có thể hạ gục Sejuani (XUN) và Caitlyn (Elk) một cách dễ dàng hơn trong tình huống phút 31 của ván 5.

Ornn trong tay TheShy là vị tướng khá quan trọng trong chiến thắng ở ván 5 của WBG trước BLG.

Ornn trong tay TheShy là vị tướng khá quan trọng trong chiến thắng ở ván 5 của WBG trước BLG.

Ngoài ra, nhiều fan Trung Quốc cho rằng nếu Riot Games không khắc phục được lỗi game này trước trận chung kết, đó sẽ là một bất lợi rất lớn dành cho cá nhân TheShy cũng như WBG. Nguyên nhân vì Ornn là vị tướng T1 chưa từng sử dụng tại CKTG 2023, nhưng nó lại là vị tướng được WBG đem ra trong ván đấu quyết định với BLG.

Xem thêm: LMHT: Fan tranh cãi khi truyền thông Trung coi Xiaohu là ‘phó GOAT’ nếu vô địch CKTG 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Phát hiện lỗi nghiêm trọng trong trận đấu của WBG, có thể khiến TheShy gặp bất lợi trước T1 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Starfield có bao nhiêu hành tinh và game thủ có thể khám phá bao nhiêu trong số đó?

Viết một bình luận