LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games

Bạn đang xem: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong cuộc thảo luận về “GOAT team” LMHT, Bang đã không được BLV của Riot Games nhắc tên và điều này khiến “nóc nhà” của anh khó chịu.

Nhìn lại lịch sử LMHT, có thể thấy SKT Bang và Wolf là một trong những cặp đôi hiếm hoi trong làng Esports gặt hái được vô số thành công ở thời đỉnh cao. Ngay cả khi không tính những lần “bước hụt” ở các trận chung kết, Bang và Wolf cũng đã lên ngôi vô địch cả MSI và CKTG (2 lần mỗi giải).

Bang và Wolf đã cùng nhau vô địch CKTG 2 lần ở SKT.

Bang và Wolf đã cùng nhau vô địch CKTG 2 lần ở SKT.

Dẫu vậy, trong video mới nhất của Riot Games về CKTG 2023, 4 BLV bao gồm Drakos, Azeal (còn gọi là Azael), Kobe và Chronicler đã có những thảo luận được cho là thiếu tôn trọng Bang.

YouTube video

Cụ thể hơn, khi bàn về CKTG 2023 thì 4 BLV này đã thảo luận về “đội hình vĩ đại nhất mọi thời đại” (GOAT team). Nhưng ngay cả khi đã vô địch 4 giải đấu quốc tế cùng SKT, Bang vẫn không được nhắc tên, dù người bạn đồng hành của anh ngày ấy là Wolf cũng được đề cập.

Điều này khiến “nóc nhà” của Bang – nữ MC kiêm phiên dịch viên Park Jeesun đã phải chia sẻ trên Twitter cá nhân rằng:

“Tôi chưa từng lên tiếng về chủ đề này nhưng sự thật là họ đã đề cập đến Ruler, Deft, Uzi và thậm chí cả Wolf nhưng lại không hề nhắc đến Bang thật là điên mà. Anh ấy không còn ở đỉnh cao nhưng vẫn là người đã vô địch CKTG 2 trong 3 lần bước vào trận chung kết. Tôi không cố nói anh ấy giỏi hơn ai cả, nhưng anh ấy xứng đáng được tôn trọng hơn thế.”

"Nóc nhà" của Bang lên tiếng về cuộc thảo luận gần đây do Riot Games chia sẻ.

“Nóc nhà” của Bang lên tiếng về cuộc thảo luận gần đây do Riot Games chia sẻ.

Qua chia sẻ trên Twitter, có thể thấy Park Jeesun không khẳng định Bang xứng đáng có một vị trí trong “GOAT team”, nhưng cô cảm thấy ít nhất Bang cũng nên được nhắc tên trong quá trình thảo luận về việc này.

Nhiều fan đồng tình và cho rằng ngay cả khi không lọt vào danh sách "GOAT team", Bang vẫn nên được nhắc tên trong cuộc thảo luận này.

Nhiều fan đồng tình và cho rằng ngay cả khi không lọt vào danh sách “GOAT team”, Bang vẫn nên được nhắc tên trong cuộc thảo luận này.

Ngay bên dưới bài viết, BLV Azeal cũng để lại bình luận về vấn đề này:

“Công bằng mà nói, Bang chắc chắn cũng xứng đáng được cân nhắc.

Thành thật mà nói, thật khó để đưa tất cả những cái tên cuộc thảo luận vì có rất nhiều tuyển thủ đáng kinh ngạc trong những năm qua.”

BLV Azeal để lại bình luận về bài viết của Park Jeesun.

BLV Azeal để lại bình luận về bài viết của Park Jeesun.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều game thủ đồng tình với “nóc nhà” của Bang. Bởi ngay cả khi tuyển thủ này không được đánh giá là “GOAT” trong vị trí xạ thủ, anh vẫn xứng đáng được nhắc tên trong cuộc thảo luận về “GOAT team”.

Trên thực tế, Bang cũng là một trong những tuyển thủ có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử LMHT với 4 cúp LCK, 2 cúp MSI và 2 cúp CKTG.

Xem thêm: Faker: ‘Tôi ghét việc thua cuộc và thật sự rất vui khi được đối đầu với những tuyển thủ giỏi nhất thế giới’

Bạn thấy bài viết LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: ‘Nóc nhà’ của Bang bức xúc vì tuyển thủ này không được cân nhắc vào ‘GOAT team’ bởi Riot Games của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: T1 phá kỷ lục của chính mình ở CKTG 2022 trong ngày đầu CKTG 2023

Viết một bình luận