LMHT: K’Sante trở thành một con quái vật như thế nào tại bản 13.21?

Bạn đang xem: LMHT: K’Sante trở thành một con quái vật như thế nào tại bản 13.21? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau đợt buff ở 13.21, tỷ lệ thắng của K’Sante nhanh chóng tăng vọt và trở lại phiên bản “200 năm” đúng nghĩa.

Đội ngũ phát triển LMHT đang tích cực triển khai một bản hotfix liên quan đến K’Sante chỉ vài giờ sau khi phiên bản 13.21 xuất hiện. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc tăng sức mạnh cho Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah đã khiến anh ấy mạnh vượt tầm kiểm soát với tỷ lệ thắng vượt bậc.

K’Sante được tăng sức mạnh đáng kể ở bản 13.21

Ngay khi bản cập nhật 13.21 xuất hiện, tỷ lệ thắng của K’Sante đã nhanh chóng tăng mạnh đồng thời số lượt chọn cũng nhiều hơn. Nguyên nhân này đến chủ yếu từ việc Riot đã buff thêm hàng loạt kỹ năng của K’Sante, biến hắn trở thành con quái vật thật sự.

Bộ kỹ năng của K’Sante được tăng mạnh sát thương

Ngay lập tức, nhà phát triển LMHT đã có động thái sớm khi tung một bản hotfix để giảm sát thương kỹ năng Q của K’Sante, hạn chế sức mạnh của vị tướng này ở giai đoạn Đầu và Giữa Trận. Bản hotfix này đã được triển khai trên các máy chủ chính thức vào thứ 5 vừa qua. Nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa thể thống kê chính xác tác động của bản cập nhật này như thế nào khi chỉ mới có vài nghìn trận đấu được chơi.

Phiên bản 13.21 đã đem đến một diện mạo mới cho vị tướng K’Sante. Cách đây 2 tuần trước, Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah chỉ đang dừng với tỷ lệ thắng khoảng 48,88%. Nhưng hiện tại, anh đã leo lên đến 51,33%, một tốc độ đánh kinh ngạc chỉ sau khi được tăng sức mạnh. Ngay khi đó, tỷ lệ Cấm của K’Sante cũng tăng từ 2% lên đến 8,4% ở thời điểm hiện tại.

YouTube video

Theo dự đoán, khi bản hotfix xuất hiện, K’Sante sẽ bị giảm đi một chút tỷ lệ thắng. Nhìn chung, thay đổi trên chỉ hạn chế đôi chút sức mạnh của anh và Niềm Kiêu Hãnh Của Nazumah vẫn là vị tướng phù hợp để bạn leo rank ở vị trí Đường Trên trong phiên bản 13.21. Anh vẫn là một tướng Chống Chịu mẫu mực cùng lượng sát thương vô cùng ấn tượng nếu bạn thành thạo nhân vật này.

Ngoài ra, bản hotfix cũng sẽ sửa thêm một lỗi để ngăn cho Sứ Giả Khe Nứt liên tục tấn công Ivern mà bỏ qua Daisy – đệ của hắn.

Xem thêm: LMHT: Riot ‘ẩn ý’ buff mạnh cho Katarina

Bạn thấy bài viết LMHT: K’Sante trở thành một con quái vật như thế nào tại bản 13.21? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: K’Sante trở thành một con quái vật như thế nào tại bản 13.21? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: K’Sante trở thành một con quái vật như thế nào tại bản 13.21? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lời nhắn gửi từ tác giả Isayama Hajime nhân dịp tập cuối của anime Attack on Titan ra mắt

Viết một bình luận