LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

Bạn đang xem: LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Huấn luyện viên huyền thoại KkOma mới đây đã chia sẻ một số dự định của anh với nhà vô địch CKTG 2023

Kim “kkOma” Jeong-gyun đã chia sẻ một số thông tin về việc trở lại đội T1 trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 23 tháng 11 vừa qua. Trong lần phỏng vấn, anh đã nhấn mạnh rằng lý do chọn T1 thay vì một đội nào đó ở LPL là vì anh “vô cùng mong muốn được làm việc cho nhà vô địch CKTG 2023 trong vòng 10 năm tới” và không xem tiền là sự ưu tiên.

KkOma nhấn mạnh muốn làm việc cho T1 trong 10 năm tới

Trong một cuộc phỏng vấn với trang tin Hàn Quốc Naver, HLV KkOma cho biết anh nhận được đề nghị khi đội đang còn CKTG 2023. “Đội hình của năm sau khi đó chưa được xác nhận nhưng tôi không nghĩ nhiều và đã ký hợp đồng,” HLV huyền thoại của T1 chia sẻ.

KkOma giải thích rằng tiền lương không phải là tiêu chí khi chọn ký hợp đồng với T1, và anh đã ký trước khi biết đội hình chính thức sẽ là gì trong mùa giải tiếp theo. “Tôi rất mong muốn làm việc tại T1 trong 10 năm. Tôi muốn chia sẻ niềm vui, buồn bã và mọi biến động với người hâm mộ T1 trong thời gian đó. Tôi cũng muốn dành 10 năm cùng với Faker,” anh nói.

KkOma sẽ một lần nữa trở lại với Faker

KkOma, HLV nổi tiếng thế giới, đã dẫn dắt T1 từ năm 2013 đến năm 2019. Trong khoảng thời gian đó, đội đã giành ba lần chức vô địch CKTG – thành tích lẫy lừng khó có đội nào có thể đạt được. Anh cũng dẫn dắt đội đến tám lần vô địch LCK.

Năm 2019, HLV chuyển sang một chương mới trong sự nghiệp và gia nhập Vici Gaming của LPL trong một mùa giải. Sau đó, anh trở lại Hàn Quốc vào năm 2020 làm HLV chủ nhiệm cho DAMWON, giành nhiều danh hiệu LCK và về Nhì tại MSI và CKTG trong một mùa giải.

Anh trở lại với T1 sau một thời gian nghỉ. Trước khi ký hợp đồng với tổ chức, kkOma cũng là HLV của đội tuyển LMHT của Hàn Quốc tại Đại hội Thể thao Châu Á Hangzhou – và giành huy chương Vàng.

KkOma cũng là HLV trưởng của đội tuyển LMHT quốc gia Hàn Quốc

T1 sẽ bước vào mùa giải 2024 với những kỳ vọng lớn trên vai sau khi giành chiếc cúp Thế giới thứ tư của họ trong năm nay.

Xem thêm: LMHT: Tìm hiểu về Gậy Hung Ác – trang bị “lạ mà quen” ở mùa giải 2024

Bạn thấy bài viết LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  One Piece 1101 Spoiler: Lý do Kuma tìm gặp Luffy

Viết một bình luận