LMHT: Kiaya được đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards

Bạn đang xem: LMHT: Kiaya được đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

“Chiến thần” Kiaya là tuyển thủ LMHT cũng như Esports duy nhất trong hạng mục Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards.

Trong giai đoạn cuối năm 2023 vừa qua, làng Esports quốc tế đã diễn ra rất nhiều các sự kiện, các buổi lễ trao giải như LCK Awards 2023, The Game Awards 2023, Esports Awards 2023,… Trong số đó, các tuyển thủ cũng như chính tựa game LMHT đã nhận được khá nhiều giải thưởng danh giá.

Đến hôm nay, tuyển thủ nổi danh LMHT Việt Nam – Kiaya cũng đã được đề cử cho giải thưởng Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật.

Tiểu sử của Kiaya từng khiến rất nhiều bình luận viên phương Tây nể phục.

Tiểu sử của Kiaya từng khiến rất nhiều bình luận viên phương Tây nể phục.

“Nghỉ học sớm từ năm lớp 1 vì gia cảnh khó khăn khi chỉ biết vài chữ bập bẹ, thể trạng yếu với nhiều bệnh tật. Chẳng ai ngờ cậu nhóc này học chữ từ chính tựa game mình yêu thích để rồi sau đó trở thành tuyển thủ đường trên số 1 của VCS, mang HCV SEA Games về cho Việt Nam.” – WeChoice Awards giới thiệu sơ lược về Kiaya.

Về cơ bản, tiểu sử của Kiaya đã được rất nhiều fan LMHT Việt Nam biết đến, thậm chí cả các bình luận viên của Riot Games cũng nhiều lần đề cập và ca ngợi sự nỗ lực của tuyển thủ này.

Thời gian vừa qua, dù GAM Esports nói riêng và VCS nói chung đã có nhiều thăng trầm ở đấu trường quốc tế, vậy nhưng Kiaya vẫn được nhận xét là ngôi sao sáng giá không ngừng để lại dấu ấn ở sân chơi hàng đầu LMHT. Thậm chí anh còn được nhiều fan quốc tế kỳ vọng sẽ xuất ngoại thi đấu ở một khu vực lớn trong làng Esports LMHT.

Kiaya là tuyển thủ LMHT duy nhất trong danh sách này.

Kiaya là tuyển thủ LMHT duy nhất trong danh sách này.

Trở lại với WeChoice Awards, ngoài Kiaya thì trong hạng mục đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật còn có 9 cái tên khác bao gồm Jenny Huỳnh, Meichan, Đặng Nam Hải Triều, Đặng Thu Hà, Ben Phạm, VĐV Cầu Lông Nguyễn Thùy Linh, Vicky Giáp, Hoàng Phương Linh và cuối cùng là Ngô Quý Đăng.

Theo thông báo, giai đoạn bình chọn này sẽ kéo dài từ 08/01 đến ngày 24/01, cộng đồng fan của Kiaya có thể tham gia bình chọn cho tuyển thủ này tại đây.

Xem thêm: Drama: Ông chủ SBTC Esports bị tố nợ tiền giải của tuyển thủ

Bạn thấy bài viết LMHT: Kiaya được đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Kiaya được đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Kiaya được đề cử Z-Face – Gương Mặt GenZ Nổi Bật của WeChoice Awards của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Black Clover Mobile Rise of the Wizard King đã có ngày chính thức phát hành

Viết một bình luận