LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bạn đang xem: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Để nhận miễn phí trang phục Akshan Tam Đại Danh Thần, cộng đồng LMHT cần phải cán mốc Vinh Danh 5 trước khi kết thúc mùa giải 2023.

Cách đây vài ngày, Riot Games đã hé lộ một số phần thưởng miễn phí dành cho cộng đồng LMHT vào cuối mùa giải 2023 là Tryndamere Vinh Quang và Akshan Tam Đại Danh Thần. Nhưng để giành được những phần thưởng này, người chơi phải đạt được một số điều kiện nhất định, ví dụ như phải cán mốc Vinh Danh 5 để có được Akshan Tam Đại Danh Thần.

Sau đây là hướng dẫn “cày Vinh Danh 5” một cách nhanh nhất trong giai đoạn cuối mùa giải LMHT 2023.

Cộng đồng game thủ cần cán mốc Vinh Danh 5 để nhận miễn phí Akshan Tam Đại Danh Thần.

Cộng đồng game thủ cần cán mốc Vinh Danh 5 để nhận miễn phí Akshan Tam Đại Danh Thần.

Hướng dẫn “cày Vinh Danh 5” nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay

Bước 1: Chơi Game

Về cơ bản, để “cày Vinh Danh”, người chơi vẫn phải phải chơi các chế độ có thể Vinh Danh trong LMHT như bản đồ Summoner’s Rift, Vực Gió Hú,… Sau đó nhận Vinh Danh từ đồng đội, nên chơi cùng bạn bè để nhận Vinh Danh nhanh hơn.

Bước 2: Đăng Nhập Lại

Cộng đồng game thủ cần đăng nhập lại để làm mới Phiên Đăng Nhập.

Cộng đồng game thủ cần đăng nhập lại để làm mới Phiên Đăng Nhập.

Theo chia sẻ từ cộng đồng game thủ phương Tây, Riot Games sẽ có cơ chế “tính điểm Vinh Danh” đặc biệt theo “session” (tạm dịch: Phiên Đăng Nhập). Mỗi Phiên Đăng Nhập sẽ có thời hạn khoảng 60 phút.

Vì mỗi Phiên Đăng Nhập LMHT chỉ nhận một số lượng Vinh Danh giới hạn, vậy nên dù có chơi tiếp người chơi cũng rất có gia tăng tốc độ cán mốc Vinh Danh 5. Vậy nên để làm mới Phiên Đăng Nhập, người chơi cần thoát game và đăng nhập lại để bắt đầu một Phiên Đăng Nhập, qua đó tăng tối đa tốc độ “cày Vinh Danh” nhận trang phục Ashan Tam Đại Danh Thần.

Một vài hình ảnh về trang phục Akshan Tam Đại Danh Thần.

Một vài hình ảnh về trang phục Akshan Tam Đại Danh Thần.

Xem thêm: LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL

Bạn thấy bài viết LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Hướng dẫn ‘cày Vinh Danh 5’ nhận trang phục Akshan miễn phí mới nhất hôm nay của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  NetEase Games thử nghiệm tính năng giới hạn chơi game ở 34 trò chơi đầu tiên

Viết một bình luận