LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL

Bạn đang xem: LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trước khi mùa giải 2024 của LMHT bắt đầu, GEN đã có một bài viết nhạy cảm trên fanpage Weibo khiến hàng loạt fan Trung Quốc ngỡ ngàng.

Tính đến hiện tại, làng Esports LMHT đã phát triển vô cùng mạnh mẽ so với những ngày đầu tựa game này xuất hiện. Đặc biệt, đội ngũ truyền thông của mỗi đội cũng đã trở nên linh hoạt hơn rất nhiều khi “bắt trend” nhanh và thường “tấu hài” để thu hút fan trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, đôi khi việc đăng tải những bài viết có phần thiếu phù hợp vẫn sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường, thậm chí có thể ảnh hưởng nặng đến hình ảnh của cả đội tuyển.

Bài viết GEN đăng lên và xóa đi chỉ sau ít phút.

Bài viết GEN đăng lên và xóa đi chỉ sau ít phút.

Mới đây, nhà đương kim vô địch LCK – GEN bất ngờ chia sẻ trên fanpage Weibo một bài viết có đề cập đến vấn đề chủ quyền lãnh thổ (gọi Đài Loan là một quốc gia), ngay sau đó fanpage của GEN đã xóa đi nhưng vẫn bị fan chụp lại được.

Kết quả là đã GEN đã phải đăng tải thêm một bài viết khác để xin lỗi với dòng cap: “GEN kiên quyết tôn trọng và bảo vệ chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc.”

GEN đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi fan Trung Quốc.

GEN đăng tải bài viết gửi lời xin lỗi fan Trung Quốc.

Dù chưa biết điều này sẽ khiến GEN bị ảnh hưởng thế nào ở đấu trường quốc tế, vậy nhưng cộng đồng LMHT Trung Quốc cho rằng GEN sẽ không được bất cứ ai công khai cổ vũ tại nước tỷ dân trong thời gian sắp tới.

Trên thực tế, trong làng thể thao nói chung và Esports nói riêng thì những đội tuyển chuyên nghiệp gần như không bao giờ đề cập đến các vấn đề nhạy cảm (như bài viết của GEN), mục đích để các đội tuyển cũng như tuyển thủ có thể thi đấu thoải mái trong một môi trường lành mạnh đậm chất thể thao.

GEN được cho là đã mất một lượng fan khổng lồ sau bài viết thiếu phù hợp của mình.

GEN được cho là đã mất một lượng fan khổng lồ sau bài viết thiếu phù hợp của mình.

Do đó, đội ngũ truyền thông của GEN hiện tại đang bị khá nhiều game thủ LMHT chê bai vì có màn “tự hủy” trên fanpage Weibo.

Xem thêm: LMHT: Faker, Keria và Zeus thắng đề cử vào Đại Sảnh Danh Vọng Esports của KeSPA

Bạn thấy bài viết LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: GEN vướng phải ‘drama tự hủy’ và khiến bản thân mất hàng loạt fan tại LPL của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  ‘Báo thủ’ Boruto vừa tái xuất đã khiến cho Code ăn hành với Rasengan mới

Viết một bình luận