LMHT: GAM chia tay hàng loạt thành viên trước thềm mùa giải VCS 2024

Bạn đang xem: LMHT: GAM chia tay hàng loạt thành viên trước thềm mùa giải VCS 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi trở về từ CKTG 2023, GAM Esports đã chia tay khá nhiều tuyển thủ và được fan kỳ vọng sẽ xây dựng “super team” mới trước thềm VCS 2024.

Vào ngày hôm qua, nhà đương kim vô địch LMHT Việt Nam – GAM Esports đã úp mở về những thay đổi trong đội hình của đội tuyển này. Đến hôm nay, GAM đã thông báo chia tay hàng loạt thành viên từ dự bị cho đến thành viên trong đội hình chính.

Chi tiết hơn về mùa chuyển nhượng này, GAM đã chia tay lần lượt từ playcool, Zin cho đến Slayder. Tất cả đều được GAM đăng tải bài viết chia tay trên fanpage Facebook:

GAM đã chia tay cùng lúc 3 tuyển thủ trong cùng một ngày.

GAM đã chia tay cùng lúc 3 tuyển thủ trong cùng một ngày.

Nhìn lại hành trình ở CKTG 2023, có thể nói GAM đã có những màn trình diễn tương đối ấn tượng và được coi là đội tuyển thành công nhất trong số những cái tên đến từ Vòng Khởi Động.

Vậy nên việc chia tay một thành viên trong đội hình chính như Slayder đã khiến khá nhiều fan bất ngờ. Còn về cặp đôi Zin và playcool, việc chia tay GAM của 2 tuyển thủ này có lẽ đã được nhiều fan dự đoán từ trước. Bởi playcool là tuyển thủ khá trẻ với khao khát được thi đấu chính thức thay vì dự bị, Zin cũng là cái tên đã úp mở việc rời GAM trong các vlog của đội tuyển này.

Slayder chỉ mới thi đấu bên GAM từ mùa hè năm nay.

Slayder chỉ mới thi đấu bên GAM từ mùa hè năm nay.

Về phần GAM, đội tuyển này hiện vẫn còn 4 cái tên trong danh sách đội hình chính thức bao gồm:

Đường trên: KiayaĐi rừng: LeviĐường giữa: KatiHỗ trợ: Palette

Với việc chưa có đủ thành viên ở 5 vị trí, khả năng cao GAM sẽ công bố những thành viên mới trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Các tuyển thủ T1 và WBG có thể chọn những tướng nào để nhận trang phục vô địch CKTG 2023?

Bạn thấy bài viết LMHT: GAM chia tay hàng loạt thành viên trước thềm mùa giải VCS 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: GAM chia tay hàng loạt thành viên trước thềm mùa giải VCS 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: GAM chia tay hàng loạt thành viên trước thềm mùa giải VCS 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Armored Core 6 đối thủ xứng tầm của Baldur’s Gate 3 với kỷ lục ấn tượng trên Steam dù mới ra mắt

Viết một bình luận