LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’

Bạn đang xem: LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Không chỉ sử dụng “tool hack” một mình, tài khoản này còn “kéo rank” cho nguyên một tổ đội 5 người khiến người game thủ LMHT bức xúc.

Cách đây vài ngày, mùa giải LMHT 2024 đã chính thức bắt đầu, vậy nên đã có không ít game thủ trên toàn thế giới đổ dồn vào “tryhard” trong chế độ xếp hạng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng nỗ lực giành lấy bậc xếp hạng mình mong muốn bằng chính kỹ năng của bản thân. Điển hình như mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi thấy một số tài khoản ngang nhiên sử dụng “tool hack” và còn livestream trên TikTok.

Tài khoản sử dụng "tool hack" ngang nhiên livestream trên TikTok.

Tài khoản sử dụng “tool hack” ngang nhiên livestream trên TikTok.

Theo tìm hiểu, tài khoản LMHT được nhắc tên trong thời gian gần đây là “Quá Nhi TV” (#VN5). Tài khoản này hiện đang ở bậc xếp hạng Lục Bảo 4 (linh hoạt) với 34 trận thắng liên tiếp.

Dựa trên thông tin từ buổi livestream, có thể thấy ngoài việc sử dụng “tool hack” cho bản thân, tài khoản “Quá Nhi TV” này còn chơi cùng một tổ đội có tổng cộng 5 thành viên. Điều này làm khá nhiều game thủ bức xúc và than thở vì Riot Games không khóa các tài khoản này kịp thời.

Tài khoản LMHT này đang có chuỗi thắng dài 34 trận liên tiếp.

Tài khoản LMHT này đang có chuỗi thắng dài 34 trận liên tiếp.

Không chỉ những game thủ bình thường, ngay cả streamer Optimus cũng lên tiếng phàn nàn về vấn nạn “tool hack” trong những ngày gần đây.

Ngay cả streamer Optimus cũng than thở vì tình trạng "tool hack" thời gian gần đây.

Ngay cả streamer Optimus cũng than thở vì tình trạng “tool hack” thời gian gần đây.

Vì nguyên nhân này, nhiều game thủ đang khuyên nhau nên đợi đến khi Riot Games ra mắt Vanguard (vào cuối tháng 2) hạn chế được tình trạng này, sau đó mới bắt đầu leo rank trong LMHT.

Xem thêm: LMHT bị fan tố ‘đạo nhái’ MLBB trong trang phục mới nhất của Diana

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tình hình phát triển của 19 hãng game hàng đầu Hàn Quốc ra sao?

Viết một bình luận