LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng

Bạn đang xem: LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngoài “Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong-soon”, cả nữ diễn viên chính trong “Squid Game” cũng là những “fan cứng” của tuyển thủ số 1 LMHT – Faker.

Trong trận chung kết CKTG 2023 vừa qua ở Seoul, có thể nói sự kiện Esports này đã nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ tại Hàn Quốc. Minh chứng rõ ràng nhất là đã có hàng loạt các bài viết trên khắp các diễn đàn cũng như nền tảng mạng xã hội cổ vũ và chúc mừng chiến thắng của T1.

Nhưng mới đây, cộng đồng LMHT lại được dịp trầm trồ khi biết Quỷ Vương Bất Tử – Faker có một “fan cứng” là nữ diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc.

Nữ diễn viên có mặt ở nhà thi đấu để theo dõi trực tiếp trận chung kết CKTG 2023.

Nữ diễn viên có mặt ở nhà thi đấu để theo dõi trực tiếp trận chung kết CKTG 2023.

Chi tiết hơn về việc này, nữ diễn viên Park Bo-young đã có mặt ở đêm chung kết CKTG 2023 và cổ vũ cho T1 trong trận đấu với WBG. Khi thấy những hình ảnh này, có nhiều fan nhận xét Park Bo-young có thể là fan của bất cứ ai trong T1, thậm chí cho rằng cô nàng cổ vũ LCK là điều dĩ nhiên trong trận chung kết giữa 2 đội tuyển đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nhưng trong số những hình ảnh mà Park Bo-young chia sẻ trên Instagram cá nhân, cô nàng đã mặc chiếc áo đấu có tên Faker. Vậy nên nữ diễn viên này hẳn đã biết khá nhiều về LMHT cũng như Faker.

Nữ diễn viên mặc áo có tên Faker khi cổ vũ T1.

Nữ diễn viên mặc áo có tên Faker khi cổ vũ T1.

Cô nàng khá hào hứng cổ vũ T1 tại nhà thi đấu.

Cô nàng khá hào hứng cổ vũ T1 tại nhà thi đấu.

Về phần Park Bo-young, cô là nữ diễn viên người Hàn nổi tiếng với vai chính trong các bộ phim điện ảnh và cả truyền hình như Ông Ngoại Tuổi 30, Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong-soon, Ngày Em Đẹp Nhất,…

Không chỉ Park Bo-young, nữ diễn viên Jung Ho-yeon cũng có mặt trong đêm chung kết CKTG 2023 để cổ vũ T1 và Faker.

Không chỉ Park Bo-young, nữ diễn viên Jung Ho-yeon cũng có mặt trong đêm chung kết CKTG 2023 để cổ vũ T1 và Faker.

Ngoài Park Bo-young, còn có Jung Ho-yeon – nữ diễn viên nổi tiếng trong series Squid Game cũng có mặt tại đêm chung kết CKTG 2023 để cổ vũ T1, cô nàng thậm chí đã “check-in” cùng Faker sau khi anh giành chiến thắng.

Với sự xuất hiện của cả Park Bo-young và Jung Ho-yeon, cộng đồng fan của T1 cũng như Faker đang tỏ ra khá thích thú khi Quỷ Vương Bất Tử lại được cổ vũ bởi nhiều nữ diễn viên nổi tiếng như vậy.

Xem thêm: LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan thích thú khi biết Faker có thêm người hâm mộ là nữ diễn viên nổi tiếng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Vai trò mảng game trong việc giúp NetEase vươn lên thứ 4 về công ty internet

Viết một bình luận