LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng

Bạn đang xem: LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngay khi BTC giới thiệu về dàn bình luận viên sẽ góp mặt cho mùa giải VCS 2024 Mùa Xuân, đã có khá nhiều fan LMHT Việt Nam “Phẫn Nộ”.

Với nhiều fan LMHT Việt Nam mà nói, một trận đấu hấp dẫn không chỉ cần những đội tuyển mạnh với những ngôi sao mà còn cần những bình luận viên tài năng và nhiệt huyết.

Và trong số đó, có không ít fan yêu thích những bình luận viên như Hoàng Luân, Ling Cao Thủ hay Văn Tùng. Bởi ngoài một số khoảnh khắc “tấu hề làm phép”, những BLV “kỳ cựu” này đều được nhận xét là có chuyên môn cao của VCS.

Những BLV như Văn Tùng, Hoàng Luân, Ling Cao Thủ,... đều nhận được khá nhiều sự yêu mến từ fan LMHT Việt Nam.

Những BLV như Văn Tùng, Hoàng Luân, Ling Cao Thủ,… đều nhận được khá nhiều sự yêu mến từ fan LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, trong bài viết giới thiệu mới nhất của ban tổ chức VCS 2024 Mùa Xuân, giải đấu này sẽ không có những cái tên “kỳ cựu” mà chỉ có 8 bình luận viên khác bao gồm: Ngọc Thiên, Tùng Lâm, Hữu Trung, Minh Trí, Minh Hảo, Bá Điền, Hải Dương và Khải Nguyễn.

“Những nhân tố sẽ đồng hành cùng các bạn xuyên suốt VCS 2024 Mùa Xuân!” - fanpage VCS LMHT chia sẻ.

“Những nhân tố sẽ đồng hành cùng các bạn xuyên suốt VCS 2024 Mùa Xuân!” – fanpage VCS LMHT chia sẻ.

Ngay khi bài viết được đăng tải, đã có cả trăm lượt thả “Phẫn Nộ” cùng với khá nhiều bình luận không mấy tích cực về mùa giải mới.

“Không muốn kì thị nhưng caster bình luận dở đã đành, kiến thức còn hổng nữa thì chịu.

View đã ít bình luận viên kiểu này càng ít.

2 ông kia tập trung cho LCK rồi.

Mùa này tôi chuyển sang xem highlight.

Không Tùng – Lu – Mai.”

Nhiều bình luận cho rằng VCS 2024 Mùa Xuân sẽ ít người xem vì thiếu các BLV "kỳ cựu".

Nhiều bình luận cho rằng VCS 2024 Mùa Xuân sẽ ít người xem vì thiếu các BLV “kỳ cựu”.

Nhìn lại quá khứ, BLV Hoàng Luân cũng từng chia sẻ rằng sẽ không bình luận cho VCS 2023, nhưng đến phút cuối ban tổ chức đã bất ngờ liên hệ và hợp tác cùng “Pelu” trong mùa giải vừa rồi.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, nhiều ý kiến cho rằng những BLV như Hoàng Luân, Văn Tùng hay Ling Cao Thủ,… đều sẽ vắng mặt vì bận rộn với lịch trình bình luận cho LCK Mùa Xuân 2024. Mặt khác, cũng có nhiều nguồn tin cho biết những BLV này sẽ được quyền Co-stream VCS 2024 Mùa Xuân.

Xem thêm: Drama: Các đội LCK yêu cầu Riot Games thay đổi chính sách vì thua lỗ quá nhiều

Bạn thấy bài viết LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Fan ‘Phẫn Nộ’ vì VCS 2024 Mùa Xuân không có BLV Hoàng Luân và Văn Tùng của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Faker quyên góp 564 triệu làm từ thiện khiến nhiều fan hưởng ứng

Viết một bình luận