LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao?

Bạn đang xem: LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đem ra những lựa chọn đầy bất ngờ trong meta LMHT ở Tứ Kết CKTG 2023, Gumayusi đã gửi đến Ruler những “lời yêu thương” trước thềm Bán Kết.

Trong ngày thi đấu vừa rồi, T1 đã có một chiến thắng 3-0 trước LNG tại Tứ Kết CKTG 2023. Đây cũng là chiến thắng duy nhất của LCK trong tuần thi đấu vừa rồi. Vậy nên chiến thắng của T1 mang ý nghĩa rất lớn với chủ nhà Hàn Quốc.

Sau khi trận đấu khép lại, hai tuyển thủ của T1 – Faker và Gumayusi cũng đã có mặt trong cuộc phỏng vấn ngắn trên sân khấu.

Faker và Gumayusi đã có cuộc phỏng vấn ngắn ngay sau trận đấu với LNG.

Faker và Gumayusi đã có cuộc phỏng vấn ngắn ngay sau trận đấu với LNG.

Khi được hỏi về kỷ lục bất bại trong các trận BO5 khi đối đầu các đội LPL ở CKTG, kỷ lục về việc “ăn sạch Rồng” trong trận với LNG hay áp lực từ việc LCK đã bị loại hết ngoại trừ T1, Faker cho biết anh chỉ tập trung hết sức vào trận đấu:

“Tôi chỉ cố gắng tập trung vào trận đấu nên không nghĩ quá nhiều về những vấn đề khác. Người hâm mộ có lẽ kỳ vọng nhiều vào kỷ lục (đánh bại LPL) đó, nhưng tôi không chú ý đến chúng. Điều quan trọng là chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu tốt thế nào.”

Gumayusi vô cùng tự tin về việc anh và Keria là những người dẫn đầu meta.

Gumayusi vô cùng tự tin về việc anh và Keria là những người dẫn đầu meta.

Tiếp đến là T1 Gumayusi, anh cũng đã trả lời rất thẳng thắn khi được hỏi về những lựa chọn nằm ngoài meta của bản thân và Keria:

“Chúng tôi đã chơi cùng nhau một thời gian rồi, vậy nên có rất nhiều lựa chọn chúng tôi có thể sử dụng. Có vẻ như meta hiện tại đã làm thay đổi nó chút ít, nhưng tôi tự tin chúng tôi có thể dẫn dầu meta. Tôi nghĩ lựa chọn của chúng tôi là chính xác.”

Bên cạnh đó, Gumayusi cũng có lời nhắn nhủ “đầy yêu thương” đến đối thủ mà mình sắp gặp gỡ ở Bán Kết:

“Tôi muốn trả lại những gì mình đã chịu đựng ở MSI và nhắc anh ấy nhớ về những gì đã xảy ra ở CKTG năm ngoái. Ruler à, chúc mừng anh nhận được Huy Chương Vàng ở Asian Games 2022 nhé, nhưng em sẽ lấy cúp CKTG.”

“T1 không thua LPL” – “Thái Tử T1” nói thêm.

T1 Faker cho biết anh đã muốn gặp JDG từ Vòng Thể Thức Thụy Sĩ của CKTG 2023.

T1 Faker cho biết anh đã muốn gặp JDG từ Vòng Thể Thức Thụy Sĩ của CKTG 2023.

Sau đó, Faker cho biết anh đã muốn gặp JDG sớm từ Vòng Khởi Động và muốn tận hưởng trận đấu ấy. Vậy nên anh tự tin T1 có thể đánh bại JDG và sẽ chuẩn bị cho trận đấu thật tốt như mọi khi.

Cuối cùng, cặp đôi nhà T1 đã gửi lời cảm ơn người hâm mộ, trong khi Gumayusi hẹn gặp khán giả ở Seoul (ám chỉ sẽ vào chung kết), Faker cũng cho biết sẽ tập luyện chăm chỉ để đem đến niềm vui cho fan LMHT của mình.

Xem thêm: Fan LMHT nói gì sau chiến thắng áp đảo của T1 trước LNG? ‘LPL mới là các đội cần chặn đứng T1?’

Bạn thấy bài viết LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Faker và Gumayusi nói gì sau chiến thắng 3-0 trước LNG? ‘Thái Tử T1’ gáy khét ra sao? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 5: GAM thắng 2-0 trước LLL và tiến vào trận BO5 tranh vé với TW

Viết một bình luận