LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’

Bạn đang xem: LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau một thời gian đi làm công nhân trả nợ, EGO cho biết anh muốn trở lại thi đấu LMHT chuyên nghiệp cũng như “comeback” tại VCS hoặc VCSB.

Vào đầu tháng 10/2023 vừa qua, cựu thành viên của SGB – EGO cho biết anh đã quyết định “bỏ đi tất cả và đi làm công nhân kiếm tiền trả nợ”. Có thể nói đây là giai đoạn đầy biến cố trong cuộc sống của EGO, bởi ngoài việc chia tay làng Esports, anh đã thử sức ở khá nhiều lĩnh vực khác nhau như làm streamer, “cày thuê elo”, chơi Poker, vay tiền fan,…

EGO đã vướng phải rất nhiều drama trong giai đoạn vừa qua.

EGO đã vướng phải rất nhiều drama trong giai đoạn vừa qua.

Đến hôm nay, EGO bất ngờ bày tỏ mong muốn được trở lại thi đấu LMHT:

“Xin chào mọi người em là EGO, em muốn gia nhập lại VCS, VCSB cũng được nếu được, em đã nói chuyện với BTC Riot về án phạt cày thuê có thể e bị ban 5-7 trận trong thời gian tới, em vẫn còn nhiệt huyết muốn thi đấu các anh, chị hãy giúp em ạ sau 3 tháng đi lao động em thấy em không hợp công việc này và em muốn xin trở lại esport và cống hiến hết mình, team nào có nhu cầu tuyển JG ib cho Facebook này của em ạ! Em xin chân thành cảm ơn các anh chị BTC đã xem xét và giảm án cho em, em xin chân thành cảm ơn!” – EGO chia sẻ trên Facebook.

Cựu tuyển thủ VCS mong muốn được trở lại thi đấu LMHT.

Cựu tuyển thủ VCS mong muốn được trở lại thi đấu LMHT.

Theo lời EGO, anh đã liên hệ với ban tổ chức VCS cũng như Riot Games, vì “cày thuê” nên nếu trở lại thi đấu anh sẽ bị “treo phím” trong khoảng 5-7 trận.

Còn về phần nguyên nhân, EGO cho biết anh “vẫn còn nhiệt huyết muốn thi đấu”“cảm thấy không hợp với công việc” nào đó mà hiện tại anh đang làm.

Sau khi rời CES, EGO đã gặp vô vàn khó khăn.

Sau khi rời CES, EGO đã gặp vô vàn khó khăn.

Nhìn lại sự nghiệp của EGO, sau khi cùng CES lên ngôi vô địch tại VCS Mùa Đông 2021 thì tuyển thủ này đã liên tiếp vướng phải những drama khác nhau. Sau đó anh chia tay CES để gia nhập SGB vào tháng 5/2023, nhưng cuối cùng chưa kịp ra sân thi đấu trận nào thì EGO đã tuyên bố giải nghệ.

Trở lại với hiện tại, VCS 2024 Mùa Xuân dù chưa khởi tranh nhưng các đội tuyển cũng đã công bố đội hình chính thức, vậy nên việc EGO tìm kiếm bến đỗ tại VCS ở thời điểm này là cực kỳ khó khăn. Không những vậy, việc rời xa đấu trường chuyên nghiệp suốt một thời gian dài cũng khiến không ít fan nghi ngờ về phong độ của tuyển thủ này.

Xem thêm: LMHT: Fan Việt bức xúc vì nhiều tài khoản ngang nhiên livestream dùng ‘tool hack’

Bạn thấy bài viết LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: EGO tỏ ý muốn ‘comeback’ VCS sau ‘3 tháng đi lao động’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Xu hướng chơi game mini tích hợp nền tảng ngày càng tăng

Viết một bình luận