LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ

Bạn đang xem: LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Một đội tuyển bao gồm các tuyển thủ LMHT là sinh viên đại học tại Trung Quốc – WSG đã bị gạch tên vì kế hoạch dàn xếp tỉ số ở Demacia Cup.

Theo truyền thống, các tuyển thủ LMHT khu vực Trung Quốc sẽ tham gia thi đấu Demacia Cup vào cuối mùa giải. Thông thường, các đội tuyển sẽ đưa đội trẻ đến thi đấu nên đây bị coi là giải đấu kém hấp dẫn so với LPL.

Nhưng năm nay, với luật mới của ban tổ chức thì các đội bắt buộc phải đem một số lượng tuyển thủ chính đến, vậy nên giải đấu có sự góp mặt của khá nhiều ngôi sao LPL. Theo lịch thi đấu, Demacia Cup 2023 sẽ bắt đầu từ hôm nay (25/12), nhưng khi giải đấu còn chưa bắt đầu, ban tổ chức đã phát hiện ra một đội tuyển có hành vi vi phạm và gạch tên đội tuyển này khỏi giải đấu.

WINGS đã bị ban tổ chức gạch tên khỏi Demacia Cup vì phát hiện bằng chứng liên quan đến kế hoạch bán độ.

WINGS đã bị ban tổ chức gạch tên khỏi Demacia Cup vì phát hiện bằng chứng liên quan đến kế hoạch bán độ.

Chi tiết hơn về vụ việc này, ban tổ chức của Demacia Cup đã phát hiện bằng chứng cho thấy đội tuyển WSG (WINGS) lên kế hoạch bán độ cũng như dàn xếp tỉ số. Qua quá trình xác minh bằng chứng, ban tổ chức đã gạch tên WSG khỏi Demacia Cup.

Bảng A của Demacia Cup 2023 chỉ còn lại 4 đội tuyển LPL.

Bảng A của Demacia Cup 2023 chỉ còn lại 4 đội tuyển LPL.

Theo tìm hiểu, WSG là một đội tuyển đến từ các trường đại học tại Trung Quốc, dù không công khai đội hình nhưng WSG bao gồm những tuyển thủ LMHT đang là sinh viên đại học.

Trở lại với Demacia Cup, với việc WSG bị loại thì bảng A của giải đấu này chỉ còn lại 4 đội tuyển LMHT tại LPL là Anyone’s Legend, EDward Gaming, Ninjas in Pyjamas và ThunderTalk Gaming.

Xem thêm: Lịch thi đấu và kết quả Demacia Cup 2023 mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Sau một thời gian dài kể từ lúc fan ‘gửi xe tải’, DK đã thay HLV mới

Viết một bình luận