LMHT: Deft và Pyosik tái ngộ ở KT thực hiện ‘last dance’ trong mùa giải 2024

Bạn đang xem: LMHT: Deft và Pyosik tái ngộ ở KT thực hiện ‘last dance’ trong mùa giải 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trở lại LCK sau “1 năm đi du học” tại khu vực LMHT Bắc Mỹ, Pyosik sẽ có lần thứ 3 thi đấu bên cạnh Deft sau khi cả hai gia nhập KT.

Cách đây vài ngày, Deft cho biết anh sẽ tạm hoãn nghĩa vụ quân sự cho đến năm 2025 để có có thể thi đấu thêm một mùa giải trong năm 2024.

Bên cạnh đó, KT cũng đã thông báo hết hạn hợp đồng cùng với hàng loạt tuyển thủ bao gồm Kiin, Cuzz, Aiming và Lehends. Đội tuyển này được đồn đoán sẽ xây dựng một đội hình mới xoay quanh Bdd.

Đến hôm nay, KT đã chính thức công bố 2 thành viên mới của đội tuyển này là Deft và Pyosik. KT đã chào đón 2 thành viên mới thông qua video cũng như các bài viết mới nhất của đội tuyển này.

YouTube video

[Official] Welcome Deft & Pyosik

Với Deft, anh từng thi đấu cho KT trong mùa giải 2017-2018 và đã lên ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2018, nhưng ở kỳ CKTG cùng năm anh và đồng đội đã thất bại 2-3 trước IG ở Vòng Tứ Kết.

Đây là lần thứ 2 Deft thi đấu cho KT.

Đây là lần thứ 2 Deft thi đấu cho KT.

Còn với Pyosik, đây là lần đầu tiên anh đến KT nhưng sẽ là lần thứ 3 anh thi đấu bên cạnh Deft. Trong lần sát cánh gần nhất của cả 2, cặp đôi này cũng như DRX đã giành chức vô địch CKTG 2022.

Với việc trở lại LCK trong màu áo KT, đây sẽ là lần thứ 3 Pyosik thi đấu bên cạnh Deft.

Với việc trở lại LCK trong màu áo KT, đây sẽ là lần thứ 3 Pyosik thi đấu bên cạnh Deft.

Nhìn lại hành trình tại kỳ CKTG 2023 vừa qua, giống như T1 thì KT cũng đụng độ đủ cả 4 đối thủ đến từ LPL nhưng đội tuyển này đã gục ngã 1-3 trước JDG. Vì nguyên nhân ấy, có lẽ KT đang rất nóng lòng được trở lại đấu trường quốc tế để chứng tỏ bản thân.

Đội hình của KT hiện tại:

Đi rừng: PyosikĐường giữa: BddĐường dưới: Deft

Xem thêm: LMHT: CEO GEN khẳng định đội tuyển này có quyền kế thừa 2 chức vô địch CKTG 2014 và 2017

Bạn thấy bài viết LMHT: Deft và Pyosik tái ngộ ở KT thực hiện ‘last dance’ trong mùa giải 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Deft và Pyosik tái ngộ ở KT thực hiện ‘last dance’ trong mùa giải 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Deft và Pyosik tái ngộ ở KT thực hiện ‘last dance’ trong mùa giải 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Tuyển thủ T1 làm gì sau khi vô địch CKTG? Keria chiều fan tới mức mở bình chọn fan vote làm skin?

Viết một bình luận