LMHT: Đâu là vị tướng có Chiêu Cuối bị đánh giá thấp nhất?

Bạn đang xem: LMHT: Đâu là vị tướng có Chiêu Cuối bị đánh giá thấp nhất? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Gần đây, một bài thảo luận về Chiêu Cuối nào là bị đánh giá thấp hơn so với tiềm năng của nó đang thu hút đông đảo sự chú ý của người chơi LMHT.

Trong LMHT, kỹ năng R – Chiêu Cuối thường là chiêu thức quan trọng nhất của các vị tướng, hoặc kỹ năng làm nên đặc trưng của họ. Những vị tướng phân biệt với nhau không chỉ bởi ngoại hình, mà còn là ở kỹ năng R của họ, tạo nên ảnh hưởng của họ trong trận đấu.

Orianna là một ví dụ việc Chiêu Cuối làm nên đặc trưng của vị tướng

Tuy nhiên, cũng có một vài nhân vật mà Chiêu Cuối của họ không ăn khớp mấy đến lối chơi của họ, thậm chí có thể nói là vô dụng. Nếu nhìn vào một số vị tướng, bạn dễ dàng nhận ra nhiều nhân vật có Chiêu Cuối không mấy ấn tượng, một số thì phụ thuộc vào các kỹ năng khác, còn lại thậm chí còn không ăn khớp với lối chơi của vị tướng ấy.

Mặt khác, một số vị tướng lại quá nổi bật với hình ảnh của họ khi dùng Chiêu Cuối như Orianna cùng R – Lệnh: Sóng Âm hay Malphite cùng R – Không Thể Cản Phá.

Người chơi thảo luận đâu là chiêu cuối vô dụng nhất LMHT?

Gần đây, trong một phiên thảo luận về Chiêu cuối yếu nhất trong LMHT. Nhiều người chơi đã đồng tình về việc kỹ năng R- Vòng Xuyên Thấu như kỹ năng yếu nhất nếu loại bỏ đi những chiêu thức cơ bản của cô ấy. Kỹ năng này chỉ thật sự hữu dụng khi nó kết hợp với Q hay E của Zoe để giúp cô có khoảng cách an toàn, xa hơn để gây sát thương lên kẻ địch. Nhưng nếu xài riêng lẻ, Vòng Xuyên Thấu chỉ có duy nhất tác dụng là kiểm tra những vùng tối trong bản đồ khi nó cho phép Zoe nhìn xuyên tường.

Vòng Xuyên Thấu của Zoe được đa số người chơi đồng tình là Chiêu Cuối yếu nhất

Một đề xuất khác có thể nói đến kỹ năng R – Khúc Ru Rừng Thẳm của Lillia. Kỹ năng này chắc chắn sẽ trở nên vô dụng nếu không kết hợp với các chiêu thức khác của cô, thậm chí nó còn không thể dùng được nếu Lillia không gây sát thương lên tướng địch bằng kỹ năng. Nhưng ở khía cạnh khác, trang bị này cũng đặc biệt nguy hiểm khi cô có thể gây sát thương lên tướng địch và ru ngủ một loạt tướng địch. Thời gian của hiệu ứng này tương đối dài và còn có thêm sát thương kèm theo vô cùng nguy hiểm.

Một Chiêu Cuối khác có vẻ không ăn nhập gì với những kỹ năng còn lại là R – Đóng Hộp của Thresh. So với kỹ năng Q hay E của Thresh – những chiêu thức có tầm ảnh hưởng lớn, thì R – Đóng Hộp lại khá đơn giản và không để lại nhiều ấn tượng cho người chơi. Thresh cũng là trường hợp hiếm hoi khi hắn nổi tiếng không vì Chiêu Cuối của mình.

Đóng Hộp của Thresh có phần nhạt nhẽo khi so sánh với hai kỹ năng cơ bản Q và E

Ngoài ra những đề xuất như Morgana, Akshan, Karma, Rammus, Udyr hay Kog’Maw cũng nhận về sự đồng tình lớn từ người chơi. Nhìn chung, một số Chiêu Cuối không ăn khớp với lối chơi đôi khi cũng để lại ý kiến rằng Riot Games nên chỉnh sửa điều gì đó để phát huy sức mạnh của một vị tướng, thay vì một Chiêu Cuối không mấy ăn khớp như hiện tại.

Xem thêm: LMHT: Hết chê bộ kỹ năng, người chơi tiếp tục than phiền về hiệu ứng trang phục của Hwei

Bạn thấy bài viết LMHT: Đâu là vị tướng có Chiêu Cuối bị đánh giá thấp nhất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Đâu là vị tướng có Chiêu Cuối bị đánh giá thấp nhất? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Đâu là vị tướng có Chiêu Cuối bị đánh giá thấp nhất? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Cộng đồng LMHT sau trận thua của T1: ‘Welcome Viper mùa tới có xảy ra không?’

Viết một bình luận