LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024?

Bạn đang xem: LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với hàng loạt chỉnh sửa tới bản đồ, quái vật cũng như trang bị trong trò chơi, LMHT mùa giải 2024 sẽ trở thành chiến trường hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Riot Games đang lên kế hoạch thay đổi toàn diện trò chơi LMHT vào mùa giải 2024 sắp tới. Cách tiếp cận trò chơi giờ sẽ khác hẳn ở mỗi trận đấu đòi hỏi người chơi phải đưa ra những quyết định chính xác vào thời khắc quan trọng.

Mùa giải 2024 sẽ làm nên một LMHT rất khác

Năm nay, Void – Hư Không sẽ phủ kín bản đồ Summoner’s Rift và tạo ra những con quái vật mạnh mẽ hơn, đồng thời tạo ra sự thay đổi về mặt địa hình ở nhiều khu vực trong trò chơi. Điều này sẽ làm cho chiến thuật trong việc kiểm soát, giao tranh của người chơi trở nên đa dạng, phong phú hơn. Ngoài bản đồ, hệ thống trang bị cũng được chỉnh sửa thêm mới đặc biệt với lớp tướng Pháp Sư – vốn đang cần nhiều điều chỉnh trong hệ thống trang bị.

Dưới đây, Game4V xin được điểm qua những thay đổi lớn nhất đối với Summoner’s Rift trong năm 2024.

Hình dạng mới của Baron Nashor

Xuyên suốt các mùa giải của LMHT, Baron Nashor đã đóng vai trò quan trọng quyết định chiến thắng của các đội, cũng là tiền đề xây dựng chiến thuật sau phút 20 của trận đấu. Bùa lợi từ quái vật này giúp cho đội có lợi thế lớn khi đẩy đường và  đem về lượng lớn Vàng. Qua tới mùa giải 2024, Riot Games sẽ cho ra mắt thêm ba hình dạng mới của quái vật này. Mỗi hình dạng sẽ tạo ra những kiểu địa hình khác nhau, đòi hỏi người chơi vận dụng chiến thuật đa dạng.

YouTube video

Hư Không xâm chiếm Summoner’s Rift

Bản đồ mới của mùa giải 2024 đã bị các thế lực Hư Không xâm chiếm và những con quái vật mới đã xuất hiện. Ví dụ như Voidgrubs và Voidmites sẽ xuất hiện thay thế cho Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên trong game. Ở phút thứ 5, những Voidgrubs sẽ xuất hiện tại hang Baron, chúng sẽ phóng thích ra các Voidmites để tấn công người chơi.

Voidgrubs và Voidmites sẽ xuất hiện thay thế cho Sứ Giả Khe Nứt đầu tiên

Hạ gục những sinh vật này sẽ đem lại cho người chơi một số bùa lợi đặc biệt với tên gọi Hunger of the Void giúp tăng sát thương lên công trình. Tùy vào số Voidgrubs bạn hạ gục mà có thể sẽ sản sinh ra thêm các Voidmites để hỗ trợ bạn khi đẩy lính hay phá trụ. Tóm gọn lại, đây là một công cụ hữu ích để đẩy trụ ở giai đoạn Đầu Trận nhằm đem về lượng kinh tế từ các lớp khiên trụ.

“Lái” Sứ Giả Khe Nứt

Thay vì triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt và chờ nó lao thẳng vào công trình trước mắt, bạn giờ có thể sáng tạo hơn khi chủ động lái sinh vật này. Người chơi sắp tới có thể nhấp chuột để lái Sứ Giả Khe Nứt tương tự như Sion và tiến đến công trình đối phương. Tất nhiên, việc lái Sứ Giả tung vào công trình sẽ gây nhiều sát thương hơn. Đồng thời, người chơi cũng nhận thêm lớp giáp ảo sau khi thoát khỏi chế độ lái.

YouTube video

Ngoài những thay đổi kể trên, một số chỉnh sửa đến bản đồ cũng đáng để lưu ý, đặc biệt tại khu vực hai đường cánh trong LMHT. Những bụi cỏ, lối đi đã được thay đổi vị trí và mở ra thêm nhiều hướng gank mới cho người chơi Đường Giữa cũng như Đi Rừng trong mùa giải mới.

Xem thêm: LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL

Bạn thấy bài viết LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Cận cảnh loạt tướng ‘biến thể AI’ tuyệt đẹp được fan quốc tế yêu thích

Viết một bình luận