LMHT: Cựu vương CKTG 2020 thông báo giải nghệ vì không thực hiện được mục tiêu

Bạn đang xem: LMHT: Cựu vương CKTG 2020 thông báo giải nghệ vì không thực hiện được mục tiêu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Từng lên ngôi vô địch LMHT thế giới cùng với DAMWON Gaming, tuy nhiên “xạ thủ cánh yếu” này đã phải giải nghệ một cách đáng buồn.

Trong làng Esports LMHT, có thể nói tuyển thủ sẽ bị “đào thải” rất nhanh nếu không thể bắt kịp với meta cũng như những lối chơi mới. Vì nguyên nhân ấy, nhiều tuyển thủ không thể giữ vững phong độ và nhanh chóng “đánh mất chính mình” chỉ sau một thời gian ngắn và chia tay vai trò tuyển thủ.

Thời gian gần đây, việc những tuyển thủ như Faker hay Deft giành chức vô địch thế giới đã khiến làng Esports LMHT “giảm thiểu định kiến” về vấn đề tuổi tác khi thi đấu, dẫu vậy vẫn có những tuyển thủ giải nghệ khá sớm so với những tuyển thủ cùng thế hệ.

Điển hình như mới đây, cựu vương ngày nào của CKTG 2020 – DWG Ghost đã thông báo giải nghệ một cách đáng buồn.

Thông báo tạm nghỉ từ đầu năm 2023, đến hôm nay Ghost thông báo giải nghệ.

Thông báo tạm nghỉ từ đầu năm 2023, đến hôm nay Ghost thông báo giải nghệ.

Nói về nguyên nhân giải nghệ, Ghost chia sẻ: “Tôi không thể tìm ra cách để đạt được mục tiêu của mình, tôi muốn tiến tới CKTG và gia nhập một đội mà tôi có thể thi đấu tốt. Trong thời gian qua, tôi chủ yếu thương lượng với các đội nước ngoài, và tôi nghĩ sẽ khó đạt được mục tiêu của mình. Vậy nên sau khi suy nghĩ kỹ, tôi quyết định giải nghệ.”

Thành công của Ghost gắn liền với DWG cũng như DK.

Thành công của Ghost gắn liền với DWG cũng như DK.

Nhìn lại sự nghiệp thi đấu của Ghost, anh đã trải qua nhiều thăng trầm trong đấu trường chuyên nghiệp của LMHT suốt 8 năm trời. Từ ngày khoác áo CJ Entus cho đến quãng thời gian “vật vã” ở bbq Olivers và SANDBOX Gaming, mãi đến khi chuyển sang thi đấu cho DAMWON Gaming cũng như DWG KIA thì Ghost mới gặt hái được thành công. Tại đây, anh đã vô địch LCK 3 mùa giải liên tiếp, vô địch CKTG 2020 và dừng chân ở Á Quân MSI 2021 cùng CKTG 2021.

Xạ thủ này đã giải nghệ vì không thể đạt được mục tiêu của bản thân.

Xạ thủ này đã giải nghệ vì không thể đạt được mục tiêu của bản thân.

Ngay cả trong thời hoàng kim của mình, Ghost cũng không được đánh giá cao như những người đồng đội. Bởi những cái tên như BeryL, ShowMaker, Canyon,… gần như chiếm sạch ánh hào quang của cả đội. Nhưng Ghost vẫn được nhiều fan đánh giá là mảnh ghép hoàn hảo cho DWG khi ấy và là một “xạ thủ cánh yếu kiểu mẫu” – người không cần dồn tài nguyên nhưng vẫn có thể “tự chơi game” để đồng đội giành lấy các mục tiêu khác.

Có không ít fan tiếc nuối khi Ghost thông báo giải nghệ, nhưng cựu tuyển thủ này khả năng cao sẽ xuất hiện trong cộng đồng LMHT với một vai trò khác. Bởi sau khi giải nghệ, Ghost cũng chia sẻ rằng: “Tôi mong rằng mình sẽ tiếp tục sống ở gần người hâm mộ của mình.”

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’

Bạn thấy bài viết LMHT: Cựu vương CKTG 2020 thông báo giải nghệ vì không thực hiện được mục tiêu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Cựu vương CKTG 2020 thông báo giải nghệ vì không thực hiện được mục tiêu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Cựu vương CKTG 2020 thông báo giải nghệ vì không thực hiện được mục tiêu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Nexus Blitz và các chế độ luân phiên sắp quay trở lại?

Viết một bình luận