LMHT: Các thành viên T1 chia sẻ về giai đoạn ‘tăm tối’ khi vắng bóng Faker

Bạn đang xem: LMHT: Các thành viên T1 chia sẻ về giai đoạn ‘tăm tối’ khi vắng bóng Faker tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Khi Faker bị chấn thương và tạm nghỉ một thời gian, các tuyển thủ của T1 đã gánh chịu không ít lời chỉ trích cũng như áp lực từ cộng đồng LMHT.

Tại kỳ CKTG 2023 vừa qua, có thể nói T1 đã có một màn trình diễn phi thường khi đánh bại cả 4 đối thủ đến từ LPL với kết quả cực kỳ áp đảo. Đặc biệt, ngoài pha Phân Chia Thiên Hạ của Faker thì những tuyển thủ còn lại cũng có rất nhiều pha highlight ấn tượng ở đẳng cấp siêu sao.

Thi đấu đỉnh cao ở CKTG 2023 là vậy, tuy nhiên T1 đã trải qua khá nhiều thăng trầm trong mùa hè vừa rồi, thậm chí đã thua 7 trên 8 trận trong thời điểm Faker nghỉ vì chấn thương. Điều này khiến những thành viên chính trong đội hình của T1 bị mỉa mai và chỉ trích suốt một thời gian dài.

Zeus và đồng đội đã có quãng thời gian rất áp lực khi thi đấu mà vắng bóng Faker.

Zeus và đồng đội đã có quãng thời gian rất áp lực khi thi đấu mà vắng bóng Faker.

Chia sẻ về giai đoạn này, Zeus cho biết: “Sau khi anh Sang-hyeok (Faker) tạm nghỉ vì chấn thương, cả đội đã gặp vấn đề, chúng tôi đã rơi vào tình trạng tồi tệ, khả năng thi đấu cũng rất kém và chúng tôi dần mất niềm tin vào nhau. Khi đến nhà thi đấu, chúng tôi luôn có cảm giác như bản thân ở đó để bị đối thủ đánh bại.”

Thời điểm này, Gumayusi cũng cho biết Faker bị chấn thương nhưng anh luôn đến nhà thi đấu để cổ vũ đồng đội. Đây cũng là điều mà rất nhiều fan T1 đã thấy thông qua livestream của LCK hay các ống kính từ phía khán giả.

Dù không thi đấu nhưng Faker vẫn đến nhà thi đấu LoL Park để cổ vũ khi bản thân bị chấn thương.

Dù không thi đấu nhưng Faker vẫn đến nhà thi đấu LoL Park để cổ vũ khi bản thân bị chấn thương.

Vào lúc này, Faker cũng chia sẻ thêm về giai đoạn “tăm tối” trong mùa hè của T1:

“Đồng đội gửi tin nhắn hỏi: “Anh ơi, anh ổn không?” Nhưng vì tình hình thật sự không ổn nên tôi không biết phải trả lời họ thế nào. Dù tình hình không được tốt nhưng tôi vẫn trả lời “Ừm” với họ.”

Ngoài ra, ngay cả trong những ngày tháng “đen tối nhất” của mùa hè, Faker và đồng đội vẫn tìm ra những điều tích cực: “Vì chấn thương của tôi nên những vấn đề và thiếu sót cần cải thiện của đội chúng tôi đã được phát hiện, điều này thật sự có tác động tích cực. Tôi đã nghĩ xem mình sẽ phải đảm nhận vai trò gì khi trở về đội.”

T1 đã tìm ra sai lầm và thiếu sót để khắc phục khi vắng bóng Faker.

T1 đã tìm ra sai lầm và thiếu sót để khắc phục khi vắng bóng Faker.

Với những chia sẻ này, Faker và T1 có lẽ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều trong mùa giải LMHT sắp tới, đặc biệt là khi họ có một phong độ rất cao và biết được điểm yếu của bản thân là gì.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn cắt áo GEN, thậm chí gửi hoa tang đến trụ sở đội tuyển này sau ‘drama tự hủy’

Bạn thấy bài viết LMHT: Các thành viên T1 chia sẻ về giai đoạn ‘tăm tối’ khi vắng bóng Faker có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Các thành viên T1 chia sẻ về giai đoạn ‘tăm tối’ khi vắng bóng Faker bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Các thành viên T1 chia sẻ về giai đoạn ‘tăm tối’ khi vắng bóng Faker của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Chuyên gia nêu dự báo về biến động ngành game khi bước sang năm 2024

Viết một bình luận