LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt

Bạn đang xem: LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trong tuần đầu chế độ Võ Đài trở lại, đã có một cặp đôi trở nên vượt trội và giành ưu thế trong hầu hết các trận đấu.

Phiên bản 13.24 đã ra mắt được hơn 1 tuần từ ngày 7/12. Trong phiên bản này, ngoài sự ra mắt của Hwei còn có sự trở lại của chế độ được chú ý nhất gần đây là Võ Đài.

Chế độ Võ Đài chính thức trở lại ở bản 13.24

Có rất nhiều sự kết hợp khác nhau đã xuất hiện cũng như biến mất trong ở lần trở lại của Võ Đài 13.24, thông thường các bộ đôi này sẽ tạo ra những wombo combo, bộ đôi Chống Chịu không thể bị cản phá, bộ đôi dồn sát thương chớp nhoáng và còn vô số lựa chọn khác. Nhưng gần đây, một bộ đôi vô cùng dễ chơi đã chiếm lĩnh vai trò này với tỷ lệ thắng vượt trội.

Trundle & Veigar đang thống trị chế độ Võ Đài

Trundle và Veigar hiện đang có tỷ lệ nằm trong top 2 cao nhất so với bất kỳ cặp đôi nào trong chế độ Võ Đài, với vị trí trung bình là 1.95 – một con số hủy diệt của một bộ tướng trong chế độ chơi này. Đồng thời, họ cũng có tỷ lệ nằm trong top 2 lên đến 71%. Một điều thú vị khác là tỷ lệ Cấm cũng như Chọn của bộ đôi này không quá cao, đồng nghĩa với việc nhiều người chơi vẫn chưa nhận ra sức mạnh của Trundle & Veigar trong Võ Đài.

Họ phối hợp cùng nhau rất tốt trong những giao tranh đối kháng 2v2 và hoàn thiện những khuyết điểm của nhau. Với Veigar, hắn có lượng sát thương khổng lồ nhưng thiếu đi khả năng cơ động thì đã có ngay Trundle với sức chống chịu và khả năng khống chế, chiếm vị trí tuyệt vời.

YouTube video

Veigar có lượng sát thương khổng lồ khi kết hợp cùng các nâng cấp trong Võ Đài

Hai kỹ năng E của Trundle và Veigar cũng phối hợp tốt với nhau để Làm Choáng kẻ địch. Sau đó, Trundle có thể dùng Chiêu Cuối để cướp đến 40% kháng phép của kẻ địch và khiến chúng dễ dàng bị hạ gục trước sát thương của Veigar, kể cả có là một tướng Chống Chịu mạnh mẽ đi nữa.

Ngoài Veigar, Trundle cũng có tỷ lệ vào top cao khi đi cùng với Morgana với lượng khống chế lớn. Tuy nhiên sát thương thì có thể Morgana khó lòng sánh được với Bậc Thầy Tiểu Quỷ. Hãy nhanh chóng chọn ngay bộ đôi Veigar & Trundle và giành thật nhiều chiến thắng tại Võ Đài.

Xem thêm: LMHT: Những tướng leo rank tốt nhất phiên bản 13.24

Bạn thấy bài viết LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Bộ đôi này đang thống trị chế độ Võ Đài trong tuần đầu ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CKTG 2023 Vòng Khởi Động ngày 3: TW đánh gục CFO với kết quả 2-1 và giành vị trí top 1 bảng B

Viết một bình luận