LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’

Bạn đang xem: LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi bị fan của Deft lên tiếng chỉ trích, Riot Games đã vội vàng “đền bù” cho DRX với vật phẩm tương tự như T1 trong máy chủ LMHT chính thức.

Như nhiều game thủ LMHT đã biết, sau khi giành chức vô địch CKTG thì các đội tuyển sẽ nhận được rất nhiều món quà đặc biệt từ phía Riot Games. Nhưng thay vì phải đợi trang phục được thiết kế trong một thời gian dài, Riot Games thường ra mắt ngay Biểu Cảm hoặc Biểu Tượng trong LMHT dành cho nhà vô địch thế giới.

T1 cũng không phải ngoại lệ, sau khi lên ngôi vô địch CKTG lần thứ 4 thì đội tuyển này đã được Riot Games ra mắt Biểu Cảm với cái giá 350 RP trong Cửa Hàng.

Dù cùng lên ngôi vô địch CKTG, nhưng theo fan của Deft thì DRX đã bị Riot Games đối xử bất công so với T1.

Dù cùng lên ngôi vô địch CKTG, nhưng theo fan của Deft thì DRX đã bị Riot Games đối xử bất công so với T1.

Tuy nhiên, vào lúc này Riot Games đã bị tố thiên vị T1 hơn DRX. Nguyên nhân vì T1 chỉ vừa mới lên ngôi vô địch CKTG mà đã được Riot Games ra mắt Biểu Cảm ngay trong LMHT, trong khi đó “Rồng Xanh” – DRX đã vô địch CKTG 2022 nhưng đến nay vẫn chưa có Biểu Cảm như T1.

Fan của Deft lên tiếng về việc DRX bị đối xử bất công so với T1.

Fan của Deft lên tiếng về việc DRX bị đối xử bất công so với T1.

“Đã hơn một năm trôi qua mà mấy người vẫn chưa tung ra Biểu Cảm nhà vô địch thế giới DRX 2022. Tuy nhiên, mấy người đã phát hành phiên bản 2023 (của T1).

Lý do cho sự phân biệt đối xử này là gì vậy Riot Games?” – người hâm mộ của Deft lên tiếng trên mạng xã hội.

Chỉ trong một thời gian ngắn, bài viết đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm cả cả trăm nghìn người theo dõi. Kết quả là sau gần 24 giờ, Riot Games đã ra mắt Biểu Cảm vô địch CKTG 2022 dành cho DRX trên máy chủ chính thức (của Hàn Quốc).

Biểu Cảm của DRX đã được ra mắt trên máy chủ chính thức (Hàn Quốc).

Biểu Cảm của DRX đã được ra mắt trên máy chủ chính thức (Hàn Quốc).

Hiện tại, Riot Games vẫn đang bị chỉ trích khá nhiều trên các diễn đàn LMHT vì vấn đề giữa DRX và T1.

Xem thêm: LMHT: Vừa xuất hiện trong phim ngắn, skin Yasuo ‘Ông Già’ đã được ra mắt chính thức

Bạn thấy bài viết LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Bị tố thiên vị T1 hơn DRX, Riot vội vàng ra mắt vật phẩm đền bù cho ‘Rồng Xanh’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Vướng phải drama ở 2 kỳ CKTG liên tiếp, Trymbi và FNC ‘đường ai nấy đi’

Viết một bình luận