LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt

Bạn đang xem: LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau một thời gian dài chờ đợi, “công ty làm phim” Riot Games cuối cùng cũng ra mắt teaser mùa 2 Arcane cho cộng đồng LMHT “đỡ sốt ruột”.

Ngay khi được ra mắt trong làng phim quốc tế, series Arcane đã nhận về vô số lời ca ngợi và công phá rất nhiều bảng xếp hạng trong cả làng phim và làng game trên khắp thế giới. Cũng vì nguyên nhân ấy mà rất nhiều fan kỳ vọng sẽ được sớm theo dõi mùa 2 của series này.

Nhưng mãi đến hôm nay, sau 2 năm kể từ ngày phát hành mùa 1, Riot Games mới tung teaser mới dành cho mùa 2 của Arcane.

YouTube video

Qua đoạn teaser được chia sẻ trên fanpage Twitter, Arcane mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trên nền tảng Netflix. Ngoài ra, Riot Games cũng hé lộ thời điểm ra mắt mùa 2 sẽ là vào tháng 11 năm 2024. Dù chưa hé lộ ngày chính xác nhưng nhiều fan cho rằng nó sẽ là ngày 06/11 – cùng thời điểm phát sóng những tập đầu tiên của thương hiệu đình đám này.

Về phần nội dung teaser, nó cho thấy Jinx đang ngân nga một bài hát và bước đi chầm chậm về phía trước. Thế nên nhiều ý kiến cho rằng đoạn teaser này đơn thuần là giới thiệu thời điểm ra mắt mùa 2 và không hé lộ gì nhiều đến nội dung chính của series.

Arcane sẽ ra mắt vào tháng 11/2024.

Arcane sẽ ra mắt vào tháng 11/2024.

Tại sao Arcane 2 lại ra mắt muộn đến vậy?

Theo Riot Games từng chia sẻ trong quá khứ, mãi đến sau khi công ty này phát sóng toàn bộ Arcane thì họ mới bắt tay vào chuẩn bị cho mùa 2, nguyên nhân vì “công ty làm phim” này không ngờ Arcane lại đạt được thành công vang dội đến vậy.

Về phần mùa 2, những diễn viên lồng giọng cho các nhân vật chính vẫn sẽ là Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – 3 người lần lượt đảm nhận việc lồng tiếng cho Vi, Jinx và Caitlyn Kiramman.

Xem thêm: LMHT: Fan Hàn chỉ ra ‘yếu tố tâm linh’ báo hiệu T1 sẽ vô địch CKTG 2023, ‘khắc tinh’ của Keria đã biến mất?

Bạn thấy bài viết LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: LMHT: Arcane tung teaser mùa 2 và hé lộ ngày ra mắt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  3Q Legend – Game Tam Quốc ‘càng chơi càng sướng’ chuẩn bị ra mắt trong tháng 11, hé lộ tướng Quan Vũ độc quyền.

Viết một bình luận