Bạn đang xem: Life-Space Probiotics “bắt tay” cùng chuỗi Pharmacity – mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Life-Space Probiotics, một thương hiệu men vi sinh được tin dùng tại Úc, sau hơn 1 năm chính thức đặt trụ sở tại thị trường Việt Nam, đã có cú “bắt tay” chiến lược cùng Pharmacity – một trong những chuỗi cửa hàng phân phối dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Sự hợp tác này cũng nâng tổng số cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng của Life-Space Probiotics lên hơn 900 cửa hàng trên toàn quốc.

Life-Space Probiotics "bắt tay" cùng chuỗi Pharmacity - mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt - Ảnh 1.

Chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ sự kiện hợp tác giữa 2 thương hiệu uy tín

Life-Space Probiotics đã xây dựng được uy tín và lòng tin từ người tiêu dùng trong suốt hơn hai thập kỷ tại Úc. Với sự chú trọng vào chất lượng và nghiên cứu khoa học, thương hiệu này đã tạo ra những sản phẩm men vi sinh chất lượng cao, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường sức khỏe tổng thể. Sự lựa chọn Pharmacity là đối tác chiến lược cho Life-Space Probiotics không chỉ dựa trên uy tín và sự phát triển của chuỗi cửa hàng phân r phối dược phẩm này, mà còn do tầm nhìn chung về sức khỏe và sự phục vụ tận tâm đối với người tiêu dùng. Pharmacity đã xây dựng một mạng lưới cửa hàng rộng khắp và được đánh giá cao bởi khách hàng, mang đến sự tiện ích và tin cậy trong việc mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Life-Space Probiotics "bắt tay" cùng chuỗi Pharmacity - mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt - Ảnh 2.

Sự hợp tác giữa Life-Space Probiotics và Pharmacity giúp đem đến lợi ích lớn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhờ hiện diện tại các cửa hàng của hệ thống chuỗi Pharmacity, việc tiếp cận và mua sắm các sản phẩm men vi sinh chính hãng từ Life-Space trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng có thể tin tưởng vào nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm, đồng thời được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Pharmacity. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các sản phẩm men vi sinh Life-Space tại Pharmacity, biết rằng họ đang đặt niềm tin vào một thương hiệu uy tín và được chứng minh bởi những nghiên cứu và phản hồi tích cực từ người dùng trên toàn thế giới.

Việc có mặt tại Pharmacity giúp Life-Space Probiotics nhanh chóng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về men vi sinh của người tiêu dùng. Cả hai đơn vị đều cam kết đem đến những sản phẩm mang lại lợi ích thực sự cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây là một bước tiến đáng chú ý trong việc đem đến những sản phẩm men vi sinh chất lượng và tin cậy cho người tiêu dùng tại Việt Nam, giúp họ tạo ra sự cân bằng tốt hơn cho cơ thể và tinh thần.

Life-Space Probiotics "bắt tay" cùng chuỗi Pharmacity - mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt - Ảnh 3.

Các sản phẩm men vi sinh Life-Space Probiotics không chỉ được trưng bày rõ ràng và thuận tiện tại các cửa hàng Pharmacity, mà còn được đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc.

Để đánh dấu sự hợp tác này, trong tháng 10, Life-Space Probiotics và Pharmacity đã tổ chức một chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Trong suốt tháng này, tất cả các sản phẩm men vi sinh Life-Space Probiotics tại Pharmacity sẽ được giảm giá 20%. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho người tiêu dùng trải nghiệm và khám phá những lợi ích tuyệt vời mà men vi sinh Life-Space mang lại cho sức khỏe và cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Việc chăm sóc hệ vi sinh đường ruột là một phần quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và cân bằng cơ thể. Với sự hỗ trợ từ Life-Space Probiotics và Pharmacity, người tiêu dùng có thể an tâm và tin tưởng vào việc chăm sóc sức khỏe của mình.

PV

Bạn thấy bài viết Life-Space Probiotics “bắt tay” cùng chuỗi Pharmacity – mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Life-Space Probiotics “bắt tay” cùng chuỗi Pharmacity – mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Life-Space Probiotics “bắt tay” cùng chuỗi Pharmacity – mang sản phẩm men vi sinh Úc chất lượng tiếp cận người tiêu dùng Việt của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Ăn sữa chua không đường có tác dụng gì? Tìm hiểu ngay nào