Liên Quân Mobile: Toàn bộ 3 đội chủ nhà Việt Nam đã dừng chân tại AIC 2023

Bạn đang xem: Liên Quân Mobile: Toàn bộ 3 đội chủ nhà Việt Nam đã dừng chân tại AIC 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi khép lại giai đoạn Vòng Bảng của AIC 2023, toàn bộ 3 đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam là VGM, GGL và SGP đều đã bị loại.

Mới đây, giai đoạn Vòng Bảng của giải đấu Liên Quân Mobile quốc tế – AIC 2023 (Arena of Valor International Championship 2023) đã chính thức khép lại, qua đó tìm ra 8 đội tuyển tiến vào Vòng Loại Trực Tiếp.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều fan Liên Quân Mobile bất ngờ là cả 3 đội chủ nhà Việt Nam bao gồm V Gaming, GG Live và Saigon Phantom đều đã bị loại ngay từ Vòng Bảng.

VGM đã chính thức chia tay AIC 2023.

VGM đã chính thức chia tay AIC 2023.

Nhìn lại hành trình của các đội tuyển Việt Nam tại giải đấu này, VGM đã có được 2 trận thắng trước BRO và GGL, nhưng việc có đến 3 trận thua đã khiến VGM dừng chân ở vị trí top 5 bảng A.

Với GGL, đội tuyển này cũng có kết quả 2-3 như VGM, trong đó có 2 trận thắng trước BRO và HKA. Dẫu vậy, GGL vẫn dừng chân ở top 6 bảng A. Theo hiệu số tại Vòng Bảng, cả VGM và GGL đều xếp sau HKA và BRO (4 đội có chung kết quả 2-3).

GG Live đăng tải hình ảnh kèm lời chia tay AIC 2023.

GG Live đăng tải hình ảnh kèm lời chia tay AIC 2023.

Sau cùng là SGP ở bảng B, đội tuyển này chỉ có 1 trận thắng duy nhất trước MD, đây là kết quả tương đối đáng buồn dành cho nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam.

Nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam - SGP cũng đã gục ngã ở AIC 2023.

Nhà đương kim vô địch Liên Quân Mobile Việt Nam – SGP cũng đã gục ngã ở AIC 2023.

Dựa trên xếp hạng, VGM và SGP sẽ ở vị trí đồng hạng 9-10, GGL và MD sẽ đồng hạng 11-12, tất cả những đội tuyển này đều có chung số tiền thưởng là 2.000 USD.

Còn về phần cộng đồng game thủ Việt Nam, đang có khá nhiều cuộc thảo luận xoay quanh các trận đấu của 3 cái tên VGM, GGL và SGP.

Xem thêm: Lịch thi đấu AIC 2023 Liên Quân Mobile mới nhất hôm nay

Bạn thấy bài viết Liên Quân Mobile: Toàn bộ 3 đội chủ nhà Việt Nam đã dừng chân tại AIC 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Liên Quân Mobile: Toàn bộ 3 đội chủ nhà Việt Nam đã dừng chân tại AIC 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Liên Quân Mobile: Toàn bộ 3 đội chủ nhà Việt Nam đã dừng chân tại AIC 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Insomniac đang phát triển một trò chơi thứ ba ngoài Spider-Man 2 và Wolverine

Viết một bình luận