Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam

Bạn đang xem: Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù chỉ mới phát hành nhưng trò chơi kinh dị co-op Lethal Company đang gây được tiếng vang lớn dẫn đầu bảng xếp hạng Steam.

Lethal Company

Lethal Company cho phép tối đa bốn người chơi thu thập đồ tại các cơ sở bị bỏ hoang trên nhiều mặt trăng khác nhau.

Trò chơi kinh dị co-op Lethal Company chỉ­ vừa ra mắt Steam Early Access vào tháng 10 vừa qua và nó đã gây được tiếng vang lớn với cộng đồng game thủ. Steam có số lượng game kinh dị gần như vô tận dành cho các game thủ hâm mộ thể loại này có thể tha hồ khám phá, nhưng hầu hết chúng đều là game chơi đơn. Trò chơi kinh dị co-op có thể nói là rất hiếm, nhưng một số trò chơi kinh dị co-op đáng chú ý đã xuất hiện trên cửa hàng của Valve trong quá khứ.

Một trong những game kinh dị co-op đáng chú ý nhất trên Steam là Phasmophobia, một trò chơi săn ma nơi các game thủ có ­­thể hợp tác với bạn bè của mình để điều tra các địa điểm bị ma ám. Những gane thủ đang tìm kiếm các trò chơi kinh dị sinh tồn truyền thống hơn để chơi co-op trên Steam có thể cân nhắc chọn các trò chơi Obscure, vì cả bản gốc và phần tiếp theo của nó đều có thể chơi được trên nền tảng này.

Còn với những game thủ là người hâm mộ trò chơi kinh dị muốn có trải nghiệm kinh dị co-op mới mẻ, trò chơi kinh dị Lethal Company đang tạo nên làn sóng mới trên Steam sẽ đáng để thử qua. Lethal Company nhận được đánh giá “Cực kỳ tích cực” tại thời điểm này và hiện là một trong 10 sản phẩm bán chạy nhất trên toàn bộ Steam. Call of Duty và Counter-Strike 2 đang dẫn trước nhưng Lethal Company hiện đang bán chạy hơn cả Baldur’s Gate 3, thiết bị cầm tay Steam Deck của Valve, Risk of Rain Returns, War Thunder, ARK: Survival Ascends, EA Sports FC 24 và Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Với mức giá chỉ 9,99 USD tương đương khoảng 150 nghìn đồng, những người hâm mộ thể loại kinh dị có thể thử Lethal Company trên Steam mà không phải quá lo lắng về việc “viêm màng túi’.

Lethal Company nhận được đánh giá “Cực kỳ tích cực” tại thời điểm này và hiện là một trong 10 sản phẩm bán chạy nhất trên toàn bộ Steam.

Lethal Company cho phép tối đa bốn người chơi thu thập đồ tại các cơ sở bị bỏ hoang trên nhiều mặt trăng khác nhau. Game thủ có thể chọn quay lại tàu của mình để hướng dẫn bạn bè của mình đi qua các cơ sở bằng cách theo dõi tiến trình của họ trên một thiết bị hoặc họ có thể chọn cùng nhau khám phá khu vực. Lethal Company giao nhiệm vụ cho người chơi thu thập càng nhiều vật phẩm có giá trị càng tốt và quay trở lại tàu của họ trước khi màn đêm buông xuống, vì đó là lúc những con quái vật chết người trong trò chơi lộ diện.

Người chơi sẽ có nhiều công cụ khác nhau mà họ có thể sử dụng trong công việc, và thành công sẽ giúp game thủ nhận được tiền mặt có thể được sử dụng để mua đường đến những mặt trăng đầy thách thức hơn hoặc mua đồ thời trang. Nhiều game thủ đã có phản hồi tích cực với lối chơi của Lethal Company và đây chỉ là bước khởi đầu cho sự nổi tiếng ngày càng tăng của tựa game. Người hâm mộ trò chơi kinh dị có thể mong đợi Lethal Company sẽ nhận được nhiều bản cập nhật giúp cải thiện trải nghiệm và bổ sung nội dung mới khi trò chơi tiến tới bản phát hành đầy đủ cuối cùng.

Xem thêm: Assassin’s Creed Red sẽ lấy cảm hứng từ Sekiro: Shadows Die Twice? 

Bạn thấy bài viết Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lethal Company – Trò chơi kinh dị co-op mới ra mắt đã gây được tiếng vang lớn trên Steam của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Riot Games mời hot girl OnlyFans đóng Renata bản live-action nhân dịp ngày lễ Mexico

Viết một bình luận