Lemon Cat “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối”

Bạn đang xem: Lemon Cat “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối” tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nữ coser đến từ Mexico Lemon Cat bùi ngùi chia sẻ sự khó hiểu tại sao những người sở hữu vòng 1 khủng lại bị quấy rối.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối

Lemon Cat Senpai là một hot cosplayer nổi tiếng ở Bắc Mỹ. Cô nàng đã bắt đầu tìm hiểu về cosplay từ những năm 2016 vì tình yêu dành cho các nhân vật manga, anime hay game.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 1

Hiện tại, tuy chỉ là một coser không chuyên nhưng Lemon đã sở hữu gần 1 triệu lượt người theo dõi trên trang Twitter cá nhân. Cô hiện đang cộng tác cùng tờ tạp chí ảnh nóng Patreon với mức giá khoảng 10 USD (tương đương 250 nghìn đồng).

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 2 Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 3

Người đẹp đến từ Mexico này được biết đến nhờ phong cách makeup đáng yêu và vòng 1 khủng nóng bỏng. Tuy nhiên đây cũng chinh là điểm khiến nữ cosplayer Lemon tủi thân nhất.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 4

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Trong một lần livestream, nữ coser đã trải lòng khá nhiều về vòng 1 khủng của bản thân. Theo đó, cô cho biết bản thân từng cảm thấy vòng 1 của mình bình thường dù nó có phần lớn hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 5

Tuy nhiên, sau đó nàng hot girl El Tri lại bắt đầu tự ti, mặc cảm về vòng 1 khủng của bản thân. Cụ thể, nhiều người lạ bên ngoài xã hội lẫn trên mạng, thậm chí bạn bè đã liên tục công kích, miệt thị và đáng sợ hơn là buôn lời gạ gẫm, quấy rối.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 6Cosplay Higashiyama Kobeni Chainsaw Man

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 7

Lemon Cat cho biết “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối. Tôi chỉ đang yêu bản thân, thể hiện tính cách của mình. Điều đó không có nghĩa tôi sẽ luôn sẵn sàng làm chuyện ấy”. Những chia sẻ của Lemon đã khiến fan đồng cảm và thấu hiểu hơn.

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 8Gái xinh ngực khủng
Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 10Cosplay Boa One Piece

Lemon Cat trải lòng về chuyện bị quấy rối 9

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và các bộ ảnh xinh đẹp khác của nữ coser Lemon Cat nhé.

Bạn thấy bài viết Lemon Cat “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lemon Cat “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối” bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lemon Cat “tôi không hiểu tại sao ngực khủng lại bị quấy rối” của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Lê Bống ngày càng thăng hạng nhan sắc và độ sexy

Viết một bình luận