Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu

Bạn đang xem: Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhiều người đang phá cách với ý tưởng kinh doanh bằng nghề may vá. Nếu bạn là một trong số họ, bạn biết về thời trang và quần áo, bạn sáng tạo và yêu thích công việc kinh doanh, hoặc bạn muốn kiếm thêm tiền từ những kỹ năng may vá mà bạn đã có nhưng không muốn. Tôi không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu từ đâu. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này, Hocmay.vn sẽ chia sẻ những điều quan trọng và hữu ích nhất giúp bạn hoàn thiện cách khởi nghiệp kinh doanh may vá.

Bạn đang xem bài viết: Kinh Doanh May Mặc Tại Nhà – Bắt Đầu Như Thế Nào

Kinh Doanh Trang Phục

Để bắt đầu kinh doanh hàng may mặc, bạn phải:

Một chiếc máy may (tất nhiên!)

Nếu ngân sách của bạn eo hẹp, bạn không cần một chiếc máy may đắt tiền. Thay vì mua một chiếc máy mới đắt tiền, bạn có thể mua một chiếc máy đã qua sử dụng được bán trên thị trường. Mách nhỏ cho bạn là sử dụng máy may công nghiệp sẽ chuyên nghiệp và phù hợp với kinh doanh hơn là máy may gia đình.

máy vắt sổ

Cũng giống như máy khâu, máy khâu cũng rất quan trọng cho việc may vá và bạn có thể chọn những chiếc máy khâu cũ để tiết kiệm chi phí. Miễn là chất lượng máy vẫn tốt và ổn định.

Máy ảnh

Nghe thì có vẻ nhiều nhưng để sản phẩm của bạn đến được với nhiều khách hàng hơn thì bạn cần có hình ảnh để quảng bá đúng không? Ngày nay, điện thoại thông minh cũng có thể xử lý việc này, vì vậy bạn có thể hưởng lợi từ nó trước. Nhưng khi doanh nghiệp của bạn bắt đầu phát triển, bạn cần đầu tư vào một chiếc máy ảnh tốt để chụp những bức ảnh đẹp về thương hiệu và sản phẩm của mình.

Bạn cần đầu tư máy ảnh hoặc smartphone để chụp ảnh đẹp

Ma nơ canh

Bạn sẽ cần một vài Hình nộm cho dự án này. Ma nơ canh có nhiều loại, có loại chuyên thiết kế và sản xuất, có loại chuyên trưng bày sản phẩm. Tùy theo nhu cầu và số vốn mà bạn có thể chọn loại và số lượng Ma-nơ-canh cần mua.

Bạn sẽ cần một vài ma-nơ-canh cho dự án này

Thêm công cụ trợ giúp

Không mất nhiều thời gian để kể tên những dụng cụ may vá cần thiết như kéo, phấn, kim, chỉ… nhưng ngoài ra, bạn có thể mua những dụng cụ để việc may vá của mình dễ dàng và rẻ hơn. mái chèo: may, bế, in một mặt….

Luôn chuẩn bị sẵn đồ dùng khẩn cấp

tiếng Ả Rập

Nếu bạn biết về cấu trúc, điều này sẽ không khó. Đối với những bạn có kỹ năng may vá nhưng chưa bao giờ tạo mẫu, các cách khác để giải quyết vấn đề này là thuê người thiết kế, mua mẫu hoặc bạn có thể tham gia các lớp học để học cách thiết kế và may. . Chỉ trong ba tháng, bạn đã có thể tự may quần áo cơ bản.

tiếng Ả Rập

Mua nó

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại chỗ. Nhưng điều này không hề dễ dàng, nhất là với những người mới bắt đầu như bạn. Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng, bạn có thể tạo website, sử dụng facebook, zalo… hay các mạng xã hội khác để nhiều người biết đến và bán sản phẩm của mình. Hãy tư vấn và chăm sóc khách hàng thật tốt, hỏi ý kiến ​​phản hồi của họ để tăng điểm cho hồ sơ của bạn.

Xem thêm bài viết: những bí mật hay nhất bạn cần biết về Zara

Những điều cần xem xét và cân nhắc

Dưới đây là một số điều cần xem xét khi bắt đầu kinh doanh quần áo gia đình mà bạn có thể chưa xem xét.

khó chịu.

Kinh doanh hàng may mặc tại nhà giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng mở cửa hàng, không mất nhiều thời gian đi lại, lấy hàng tại nhà, ổn định, linh hoạt, mang lại nhiều lợi nhuận. các vấn đề. Bạn sẽ rất dễ bị mọi người trong gia đình phân tâm, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ. Có thể bạn đang dở việc và có khách đến chơi, hoặc con gái bạn dùng kéo cắt vải của bạn để cắt giấy, bìa cứng, v.v.

Để khắc phục điều này, bạn cần có một không gian làm việc tại nhà và giao tiếp với mọi người trong gia đình tôn trọng không gian và thời gian làm việc của bạn. Thiết lập một lịch trình hàng ngày để tránh phiền nhiễu.

Sức khỏe

Ngồi may lâu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là xương và mắt. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang may với một tư thế tốt. Sau 45 phút – 1 giờ làm việc, bạn nên đứng dậy đi lại, tập một số động tác duỗi cơ. Tập thể dục hàng ngày, tập yoga sẽ rất tốt cho bạn.

Các bài tập yoga sẽ rất tốt cho bạn

Kế toán và Định giá

Đây là một điều rất quan trọng. Hãy luôn quan tâm đến giá thành sản phẩm của mình để thu được lợi nhuận tốt nhất.

Giá: Cách đặt giá để duy trì tính cạnh tranh và xứng đáng với thời gian và công sức của bạn. Để định giá, hãy sử dụng phương pháp này:

Giá thành sản phẩm = nguyên vật liệu + thời gian + chi phí + thuế + lợi nhuận

+ Nguyên vật liệu: Là giá thành của tất cả các loại vải, chỉ, sợi, khuy, nút, nốt nhạc…

Thời gian: Khi bạn định giá, đừng quên tính thời gian bạn dành cho nó. Bạn tính toán, ghi lại hoặc ước tính thời gian bạn dành cho một nhiệm vụ hoặc sản phẩm, tính toán chi phí hàng giờ để thêm vào chi phí của sản phẩm.

Đầu tư: Luôn có những khoản đầu tư vào doanh nghiệp của bạn. Điều này bao gồm điện, internet, máy tính và thậm chí hao mòn trên phần cứng của bạn.

Thuế: Bạn sẽ mất tiền thuế kinh doanh hàng tháng và hàng năm. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này khi tính giá của sản phẩm.

+ Khả năng sinh lời: Sau khi tính toán tất cả các chi phí trên, hãy nhìn vào những gì có sẵn trên thị trường hoặc đối thủ cạnh tranh để xem xét khả năng sinh lời. Bạn có thể hài lòng khi thấy rằng những lợi ích mà bạn nhận được rất hấp dẫn.

Khi mới bắt đầu, bạn có thể trả một số tiền nhỏ để cạnh tranh, sau này khi bạn đã có danh tiếng, khách hàng sẽ tìm đến bạn và họ sẵn sàng trả giá cao cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách dự trữ vải hoặc các phụ kiện khác khi có đợt giảm giá.

sau khi bán

Khuyến khích khách hàng của bạn chụp ảnh và đăng chúng lên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục quảng cáo trực tuyến. Khách hàng trong quá khứ là một nguồn động lực và cảm hứng tuyệt vời.

Cam kết chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Vui lòng bao gồm thời gian bảo hành cho sản phẩm của bạn, ít nhất là một năm. Sản phẩm bị đứt ren, hỏng phím… điều này thường xảy ra nếu bạn làm đúng và sử dụng dụng cụ tốt, việc sửa chữa không mất nhiều thời gian nên rất khó bảo hành sản phẩm cho khách hàng. giúp khách hàng yên tâm và tăng uy tín của bạn lên đáng kể.

Xem thêm bài viết: Lịch sử Hermès

Một số ý tưởng sáng tạo để bắt đầu kinh doanh quần áo tại nhà

Các tùy chọn là vô tận, nhưng đây là một số tùy chọn phổ biến và quan trọng hơn để lựa chọn.

  • Túi ví: may túi ví bạn không phải lo đồ quá to, chật hay không ôm sát cơ thể khách hàng.
  • Quần áo trẻ em: may quần áo trẻ em rất thú vị, không quá khó, ít tốn kém và may nhanh.
  • Quần áo nữ: nếu bạn có quần áo may sẵn thì nên chọn những mặt hàng thông dụng, phổ biến để tránh bị lỗi mốt.
  • Đồ trang trí nội thất: vỏ đệm, rèm cửa, khăn trải bàn… đây là những mặt hàng dễ may nhưng giá tại các cửa hàng không hề rẻ. Đây cũng là một loại thuốc có thể mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời.
  • May quần áo: Việc này không nên, nhưng nếu muốn bạn vẫn có thể. Nhưng lưu ý rằng, đôi khi việc sửa chữa mất nhiều thời gian và công sức, quý khách vui lòng báo trước chi phí sửa chữa cho khách hàng trước khi nhận sửa để không phải bận tâm đến công việc sửa chữa của khách hàng.

Tóm tắt

Giờ thì bạn đã biết nên kinh doanh may gia công như thế nào rồi đúng không, những thông tin trên được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn uy tín để gửi đến bạn. Hocmay.vn chúc các bạn may mắn và thành công!

Bạn thấy bài viết Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu bên dưới để Trường TH Đông Phương Yên có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường TH Đông Phương Yên

Nhớ để nguồn bài viết này: Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm chi tiết về Kinh Doanh Bằng Việc May Vá Ngay Tại Nhà – Cách Để Bắt Đầu
Xem thêm bài viết hay:  Bánh bò bao nhiêu calo? Ăn bánh bò có béo mập tăng cân không?

Viết một bình luận