Kingdom The Blood – Game ARPG chủ đề zombie mở thử nghiệm

Bạn đang xem: Kingdom The Blood – Game ARPG chủ đề zombie mở thử nghiệm tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kingdom: The Blood đang mở thử nghiệm phiên bản quốc tế cho người dùng Android từ ngày 06/12.

Từ thành công của phim Kingdom – một series phim khai thác chủ đề xác sống với bối cảnh thời phong kiến Hàn Quốc, nhằm mở rộng thêm thương hiệu tiềm năng này, Netflix ngoài việc tiếp tục ra thêm các phần phim tiếp theo còn hợp tác với Action Square để sản xuất một trò chơi hành động lấy cảm hứng từ bộ phim. Trò chơi lấy tên Kingdom: The Blood và dự kiến sẽ thuộc thể loại ARPG phát hành đồng thời cho cả nền tảng di động và pc. Mới đây sau thời gian phát triển, Action Square đã tung ra một teaser hé lộ phần nào lối chơi cũng như đồ họa của Kingdom: The Blood nhằm giúp người chơi có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm lần này.

Kingdom: The Blood dựa trên phần phim gốc thành công Kingdom.

Kingdom: The Blood dựa trên phần phim gốc thành công Kingdom.

Bên cạnh việc có cùng bối cảnh với sản phẩm gốc, Kingdom: The Blood được dự báo sẽ có một cốt truyện riêng để khai thác sâu hơn về căn bệnh zombie cũng như mở ra nhiều bí ẩn mới xung quanh các sự kiện chính của phần phim gốc. Trò chơi cũng sẽ cho người chơi cơ hội khám phá các vùng đất của Hàn Quốc chi tiết hơn như một dạng trò chơi thế giới mở.

Kingdom The Blood sở hữu đồ họa 3D chi tiết, chân thực.

Kingdom The Blood sở hữu đồ họa 3D chi tiết, chân thực.

Một trong các điểm nổi bật của Kingdom: The Blood về mặt đồ họa là việc trò chơi tái hiện cực kì chi tiết và chính xác trang phục đặc trưng của người Hàn Quốc ở thời kỳ này đồng thời cũng mang tới nhiều địa danh nổi tiếng thông qua việc tái hiện tốt các thiết kế công trình kiến trúc đặc trưng. Đặc biệt Action Square cũng mang các yếu tố thời tiết, ngày và đêm vào trò chơi để giúp thế giới trở nên chân thực, sống động hơn đồng thời cũng tạo cảm hứng để người chơi khám phá. Điểm nổi bật thứ hai là về thiết kế của các loài zombie, không chỉ các zombie cơ bản mà kể cả những người bị lây nhiễm hay các loài đã tiến hóa, tất cả đều được thiết kế để làm nổi bật lên sự ghê rợn, khát máu của những sinh vật này.

Kingdom: The Blood thuộc thể loại ARPG với nhiều pha hành động mãn nhãn.

Kingdom: The Blood thuộc thể loại ARPG với nhiều pha hành động mãn nhãn.

Thuộc thể loại ARPG, không ngạc nhiên khi Action Square mang tới cho Kingdom: The Blood một lối chơi nặng tính chiến đấu, tập trung chủ yếu vào các màn giao tranh giữa người chơi và các loại zombie. Trong đó việc tự do kết hợp các kĩ năng để tạo nên phong cách chiến đấu riêng của bản thân người chơi và việc sử dụng nhiều loại vũ khí là một trong hai sự mới mẻ của trò chơi. Thứ hai là AI của các loài zombie sẽ thông minh hơn, chúng không chỉ nhanh hơn mà còn mạnh mẽ hơn đặc biệt các con trùm sẽ thực sự là một thử thách cho người chơi khi chúng có bộ đòn đánh và nhịp độ tung chiêu riêng, người chơi hoàn toàn có thể bị oneshot nếu mắc sai lầm.

Kingdom: The Blood hỗ trợ chế độ chơi tổ đội với tối đa 4 thành viên.

Kingdom: The Blood hỗ trợ chế độ chơi tổ đội với tối đa 4 thành viên.

Kingdom: The Blood cũng cho phép người chơi so tài với người chơi khác qua chế độ 1 vs 1 hoặc lập tổ đội tiêu diệt trùm với bạn bè trong chế độ co op. Ngoài ra nhiều khả năng trò chơi sẽ có hỗ trợ để người chơi ở nền tảng di động có thể chơi chung với người dùng PC.

Bạn đọc quan tâm đến Kingdom: The Blood có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://kingdom.action2quare.com/ko

Bạn thấy bài viết Kingdom The Blood – Game ARPG chủ đề zombie mở thử nghiệm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Kingdom The Blood – Game ARPG chủ đề zombie mở thử nghiệm bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Kingdom The Blood – Game ARPG chủ đề zombie mở thử nghiệm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Gamemasters Summit 2024 – Hội nghị kỹ thuật số dành cho ngành game di động lên kế hoạch tổ chức

Viết một bình luận