Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024

Bạn đang xem: Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Phát biểu chúc Tết các y bác sĩ của Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bộ trưởng Đào Hồng Lan bày tỏ: “Mùa xuân là mùa nảy lộc. Đêm Giao thừa, chúng ta đến Bệnh viện Phụ sản Trung ương chào đón những em bé chào đời, đó là tượng trưng cho sự phát triển.

Đây sẽ là thế hệ tiếp nối – những công dân tiếp nối con số tổng số hơn 100 triệu dân ở nước ta. Chúc tất cả các cháu bé sinh ra trên mọi miền Tổ quốc “hay ăn chóng lớn” và có nhiều phát triển trong tương lai”.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024.

Báo cáo với Bộ trưởng Bộ Y tế và Trưởng đại diện Tổ chức y tế thế giới tại Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương Nguyễn Duy Ánh cho biết, trong đêm Giao Thừa có 180 cán bộ y tế đang trực Tết chăm lo sức khoẻ cho 250 bệnh nhân.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là bệnh viện đầu ngành, tuyến cuối chăm lo sức khoẻ cho bà mẹ, trẻ em trên nhiều phương diện. Ngày đầu xuân mới, Bộ trưởng Bộ Y tế và Trưởng đại diện Tổ chức Y tế thế giới đã dành quan tâm đến bệnh viện, đến các y bác sĩ, đến người bệnh.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 2.

Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan chúc mừng sản phụ cùng gia đình đã đón em bé “mẹ tròn, con vuông”.

Đặc biệt, Bộ trưởng Đào Hồng Lan đã đến nhiều phòng đẻ, chờ đẻ của Khoa Đẻ tặng quà, mừng tuổi các y bác sĩ trực Tết, tặng quà các sản phụ đã sinh con, đang chờ sinh. Tại phòng đẻ, Bộ trưởng Bộ Y tế chúc mừng sản phụ cùng gia đình đã đón em bé “mẹ tròn, con vuông”.

Anh Nguyễn Sơn Tùng – bố bé Nguyễn Thành Long gửi lời cảm ơn Bộ trưởng và bà Angela Pratt đã dành sự quan tâm, lời chúc mừng đến con trai anh và gia đình. Anh Tùng cho biết, cháu Long chào đời trước thời khắc giao thừa, nặng 2900 gr

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 3.

Đồng hồ chuyển sang khoảnh khắc 00h01 ngày mùng 1 tháng Giêng năm Giáp Thìn (tức ngày 10/2), bác sĩ Nguyễn Xuân Hải và ê kíp gây mê hồi sức đón bé gái Lê Dương Vy Anh, nặng 2800g

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, đồng hồ chuyển sang khoảnh khắc 00h01 ngày mùng 1 tháng Giêng năm Giáp Thìn (tức ngày 10/2), bác sĩ Nguyễn Xuân Hải và ê kíp gây mê hồi sức đón bé gái Lê Dương Vy Anh, nặng 2800g, con của sản phụ Lê Thị Hoa ở Sóc Sơn, Hà Nội cất tiếng khóc chào đời bằng phương pháp mổ đẻ.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 4.

Bé gái Lê Dương Vy Anh, nặng 2800g, con của sản phụ Lê Thị Hoa ở Sóc Sơn, Hà Nội cất tiếng khóc chào đời bằng phương pháp mổ đẻ.

Đón con gái trao tay, chồng chị Hoa không nén được cảm xúc mừng vui, cô con gái đáng yêu sinh đúng thời khắc giao thừa. Bố mong ước cho con gái luôn xinh tươi như mùa xuân đến và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 5.

Đón con gái trao tay, chồng chị Hoa không nén được cảm xúc mừng vui, cô con gái đáng yêu sinh đúng thời khắc giao thừa.

Tiếp đó, 0h45p bé trai Dương Hải Đăng nặng 2600g con sản phụ Kiều Thị Liệp cũng khóc vang trong niềm hạnh phúc của gia đình và các y bác sĩ  khoa đẻ thường A2 .

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 6.

Lúc 0h55 ca đẻ thứ 3 sản phụ Nguyễn Minh Châu ở Hoàng Mai Hà Nội cũng sinh thường bé trai 3250g.

Cũng tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, lúc 0h55 ca đẻ thứ 3 sản phụ Nguyễn Minh Châu ở Hoàng Mai Hà Nội cũng sinh thường bé trai 3250g.

Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 - Ảnh 7.

“Công dân nhí” được các y bác sĩ đặt trên ngực mẹ với phương pháp “da kề da”,

Ngay sau khi chào đời, những “công dân nhí” đầu tiên của bệnh viện được các y bác sĩ đặt trên ngực mẹ với phương pháp “da kề da”, nhằm kết nối tình yêu thương giữa mẹ và con.

Bạn thấy bài viết Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khoảnh khắc tuyệt vời chào đón những em bé đầu tiên năm Giáp Thìn 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Bao tử cá basa làm món gì ngon? 4 Món ngon từ bao tử cá basa

Viết một bình luận