Julia Medeiros phẫu thuật tái tạo “bướm” để đấu giá “lần đầu”

Bạn đang xem: Julia Medeiros phẫu thuật tái tạo “bướm” để đấu giá “lần đầu” tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nàng người mẫu Julia Medeiros gây bất ngờ sau khi tuyên bố đã phẫu thuật tái tạo vùng kín để trở lại thuở thiếu nữ.

Julia Medeiros tái tạo “bướm”

Julia là một người mẫu có tiếng trên mạng xã hội. Cô sinh ra ở Brasil hiện đang sinh sống tại Miami, bang Florida, Hoa Kỳ.

Vừa qua, cô nàng đã tuyên bố chi hơn 7.000 bảng Anh để tiến hành phẫu thuật tái tạo lại âm đạo như thuở thiếu nữ.

Julia Medeiros tái tạo "bướm" 1

Julia Medeiros tái tạo "bướm" 2

Người đẹp chỉ mới 22 tuổi này đã cập nhật bio trên khắp mạng xã hội với cụm từ “trinh nữ” như một hình thức rao bán đấu giá.

Ngay lập tức, một fan hâm mộ đã đề nghị mức giá 500.000 USD khoảng 386.000 bảng Anh để mua lần đầu này của cô.

Mặc dù con số được người fan đưa ra giúp cô lời hơn gấp nhiều lần số tiền phẫu thuật nhưng nàng mẫu này vẫn chưa đồng ý.

Julia Medeiros tái tạo "bướm" 3

Julia Medeiros tái tạo "bướm" 5

Julia Medeiros tái tạo "bướm" 4

Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để biết thêm tin tức về nàng người mẫu Julia Medeiros này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết Julia Medeiros phẫu thuật tái tạo “bướm” để đấu giá “lần đầu” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Julia Medeiros phẫu thuật tái tạo “bướm” để đấu giá “lần đầu” bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Julia Medeiros phẫu thuật tái tạo “bướm” để đấu giá “lần đầu” của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp gái xinh cosplay Liên Quân Mobile đốn tim fan nhìn là chỉ muốn “mlem mlem”