JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu

Bạn đang xem: JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Một cuộc khảo sát ngắn gần đây đã giúp người hâm mộ khám phá ra hàng loạt cảnh sex kỳ lạ và khó hiểu trong JAV.

Những điều kỳ lạ trong JAV

Mới đây, một nghiên cứu được thực hiện bởi một trang web phim nóng của Nhật Bản đã tiến hành khảo sát những nội dung JAV khiến người xem không hài lòng. Đây là nội dung bị đánh giá thấp nhất.

Những điều kỳ lạ trong JAVSaika Kawakita

âm thanh lạ

Những âm thanh lạ do nữ chính phát ra khi oral sex bị người xem đánh giá kém. Âm thanh được sử dụng để kích thích khán giả, nhưng bị lạm dụng quá mức.

Một số codec âm thanh cũng gây ra hiện tượng lồng tiếng, khiến âm thanh quá to và không nhất quán. Một số khác do diễn xuất dở, diễn viên giả giọng khiến khán giả mất hứng thú.

Một số lời giải thích đã được các nhà làm phim người lớn đưa ra rằng âm thanh JAV bắt nguồn từ phong tục tạo ra tiếng động khi ăn, nhưng để biểu thị rằng thức ăn rất ngon.

Giọng lạ trong JAV 1Conan CoyoiGiọng lạ trong JAV 2Yua Mikami

xuất tinh trên mặt

Hành vi dường như có trong mật mã của mọi bộ phim JAV là xuất tinh vào mặt, nuốt tinh trùng,… phóng đại.

Dù được giải thích là tạo khoái cảm cho đàn ông nhưng việc thực hiện quá đà khiến nhiều người xem khó hiểu.

Ngoài ra, việc tinh trùng tiếp xúc với vết thương hở hoặc các bộ phận trên khuôn mặt như mắt có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe.

Bệnh hắc lào ở mặt 1Bệnh hắc lào ở mặt 2

Người phụ nữ chạm vào núm vú của người đàn ông

Một số bộ phim người lớn Nhật Bản sử dụng các nhân vật nữ có tính cách khá “mạnh”, thường xuyên kích dục sẽ được chiếu cảnh người đàn ông chảy nước miếng vào đầu vú khi tay anh ta vuốt ve dương vật của mình.

Điều này khá hiếm gặp trong phim sex phương Tây. Nhiều khán giả nhận xét hành động này không hề khiến họ thích thú mà ngược lại còn khiến họ khó chịu.

Người phụ nữ chạm vào núm vú của người đàn ông

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình xấu

Nhiều khán giả tham gia khảo sát bày tỏ ngoại hình xấu của các nhân vật nam khiến họ cảm thấy không hứng thú khi xem. Trong khi đó, phim Âu Mỹ hầu hết đều mơ hồ về nam chính.

Trong văn hóa khiêu dâm của Nhật Bản, thú vui đặc biệt này dường như là một sự sùng bái. Bởi vì có những bộ phim 18+ của Nhật Bản xoay quanh một loạt những người đàn ông có ngoại hình xấu.

Nhiều nhân vật nam có ngoại hình xấu

đồ ăn khiêu dâm

Nhiều bộ phim hot của Nhật thường sử dụng đồ ăn như kem, chocolate,… Hành động này không chỉ khiến khán giả thích thú mà còn khó chịu.

Nó được cho là bắt nguồn từ văn hóa ăn sushi trên cơ thể phụ nữ khỏa thân, còn được gọi là nyotaimori.

đồ ăn khiêu dâmKanna Momogi

tình dục qua đường hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong các bộ phim đồng tính nam nhưng với những bộ phim JAV có sự tham gia của các nữ chính, nhiều người cảm thấy khó hiểu về hành vi này.

Ngoài ra, sự kích thích này làm cơ vòng tống xuất phân ra ngoài, gây buồn nôn nhiều hơn là kích thích.

Tình dục qua đường hậu môn 1

Tình dục qua đường hậu môn 2Aimee Fukada

Ngoài ra, Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn còn phát hiện ra rằng các vấn đề như cosplay, sùng bái chân, máy vắt sữa, v.v.. Trong JAV, tất cả đều được mô tả là những hành vi tình dục kỳ quặc khiến người xem khó chịu.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: JAV và những hành vi tình dục khiến người xem khó hiểu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp ảnh gái xinh cosplay 18 ngập tràn “bưởi” với “đào” căng đét