Iron Marines Invasion – Starcraft phiên bản cartoon

Bạn đang xem: Iron Marines Invasion – Starcraft phiên bản cartoon tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Iron Marines Invasion đã rất thành công khi ra mắt trên các thiết bị thông minh, bây giờ khi lên PC game vẫn duy trì khá tốt chất lượng của mình nhưng việc tăng giá game khiến cho các bạn phải suy nghĩ lại về việc mua game.

Iron Marines Invasion

Iron Marines Invasion từng dành được nhiều thành công trên điện thoại

Khi nhắc tới Iron Hide studio nhiều người sẽ nghĩ ngay tới dòng game thủ thành vô cùng nổi tiếng là Kingdom Rush, thế nhưng ít người biết rằng học còn sở hữu mộ tựa game khác cũng gây tiếng vang rất lớn đó là Iron Marines với phiên bản mới nhất là Invasion được ra mắt năm ngoái trên các thiết bị di động. Nhiều người từng cảm thấy khó hiểu khi studio này lại làm một tựa game RTS trên điện thoại và máy tính bảng vì dòng game này vốn đòi hỏi người dùng thực hiện nhiều thao tác khá phức tạp cộng với việc hạn chế về khả năng hiển thị của chúng bị hạn chế. Nhưng nhanh chóng sau đó studio này đã chứng minh rằng mình đã đúng khi tạo ta một siêu phẩm RTS trên điện thoại, thế nhưng khi port lên PC thì chắc sẽ cần nhiều hơn vậy cho mức giá mà studio này đang bán.

Đầu tiên không thể phủ nhận rằng Iron Marines Invasion dù được port từ điện thoại lên vẫn giữ được một phong cách đồ họa vô cùng độc đáo, tạo hình của các nhân vật trong game là kết hợp giữa giữa dễ thương và hài hước. Các bạn có thể đã từng thấy phong cách đồ họa này trong các game khác của Irone Hide hoặc là trong những video clip của cartoon box về tựa game Starcraft. Với phong cách đồ họa độc đáo này Iron Marines Invasion dễ dàng khiến những game thủ nhớ tới các nhân vật, các anh hùng họ từng điều khiển. Và phải nói rằng trong game bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các đơn vị đến từ các phe phái khác nhau mỗi mỗi đơn vị đều có một thiết kế rất riêng đó là chưa kể đến bên cạnh các đơn vị trên các bạn còn có thể mang theo những đơn vị anh hùng để hỗ trợ trong việc hoàn thành các nhiệm vụ. Thế nhưng các bạn cũng cần lưu ý các đơn vị anh hùng này đều sẽ có điểm mạnh, điểm yếu riêng nên các bạn cần phải nắm rõ điều này để tránh làm mất đi một lợi thế lớn trên chiến trường.

Iron Marines Invasion

Thế nhưng khi lên PC Iron Marines Invasion thì lại không thuận lợi lắm

Về mặt gameplay chính của Iron Marines Invasion thì có nhiều nét tương đồng với tựa game Dawn of War khi mà các bạn sẽ được cung cấp một căn cứ chính cùng với một vài đơn vị quân. Lúc này nhiệm vụ của bạn sẽ là đi chiếm các cứ điểm để thu thập các tài nguyên nhằm tạo ra những đơn vị mới. Nhưng ở Iron Marines Invasion các bạn sẽ khởi đầu chỉ với khả năng điều khiển tối đa một đơn vị mà thôi, các bạn cần phải chiếm các cứ điểm càng nhanh càng tốt nhằm mở rộng thêm đội quân của mình trước khi kẻ thù của bạn có thể làm điều đó.Việc này khiến cho tôi cảm thấy gò bó một chút lúc ban đầu nhưng tôi dần hiểu ra do game vốn được ra mắt trên điện thoại đồng thời đa phần các nhiệm của game đều liên quan tới việc đánh chiếm một vị trí nào đó trên bản đồ, mỗi nhiệm vụ cũng có thời điểm rất ngắn tầm từ 5-10 phút là xong thì việc giới hạn số lính ban đầu bạn có thể điều khiển là một điều dễ hiểu. Mỗi lần bắt đầu một nhiệm vụ các bạn có thể chọn 3 nhánh quân hộ tống, mỗi nhánh sẽ có 3 đơn vị lính đặc biệt với mức giá, điểm mạnh khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi qua lại giữa các đơn vị chỉ bằng một nút bấm thế nên nếu bạn biết tận dụng một cách đúng đắn chúng sẽ tạo nên nhiều cách trải quân độc đáo. Game cũng cố gắng tạo chiều sâu chiến thuật nhưng các bạn không nên mong chờ game sẽ có độ sâu như các tượng đài RTS một thời.

Iron Marines Invasion cũng có một số điểm yếu như việc các bản đồ được thiết kế nhỏ thế nên dù cố gắng thiết kế nhiều bản đồ khác nhau nhưng chúng không mang lại nhiều cảm giác thay đổi, điều này khiến các bạn chỉ cần chơi từ 1-2h là các bạn cảm thấy rất dễ chán. Vấn đề kế tiếp của game là do đây là một game 2D thế nên nhiều lúc một đơn vị lính bất kỳ nấp phía sau một tòa nhà bất kỳ thì các bạn gần như không thể tấn công chúng, điều này tệ hơn nếu đó là những đơn vị có sức tấn công cao. Những yếu điểm của game có thể không tạo một vấn đề gì to tát khi game được bán trên điện thoại nhưng khi cập bến PC thì mọi việc lại hoàn toàn khác. Nếu như Iron Hide chịu khó phát triển thêm các bản cập nhật về nội dung, gameplay thì sẽ ổn hơn.

Bạn thấy bài viết Iron Marines Invasion – Starcraft phiên bản cartoon có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Iron Marines Invasion – Starcraft phiên bản cartoon bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Iron Marines Invasion – Starcraft phiên bản cartoon của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến CKTG 2023 Bán Kết ngày 1: WBG giành chiến thắng 3-2 trước BLG để tiến vào trận chung kết

Viết một bình luận