Honor of Kings ra thông báo, ẩn ý chuẩn bị phát hành game toàn cầu?

Bạn đang xem: Honor of Kings ra thông báo, ẩn ý chuẩn bị phát hành game toàn cầu? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Honor of Kings thông báo tới người hâm mộ trên toàn thế giới về điều chỉnh đáng chú ý. 

Một thông báo liên quan đến việc thay đổi khu vực đã đăng ký Honor of Kings cho thấy khi người chơi chuyển đổi khu vực trong game sẽ không thể tham gia đấu rank. Vì trò chơi chỉ có cho khu vực Brazil nên người chơi cần chú ý khi chọn lựa chuyển đổi khu vực sau này, có nghĩa là hãng phát hành để ngỏ cho việc game phát hành trên toàn cầu. Việc chuyển đổi khu vực có nghĩa là sẽ sớm có các khu vực khác được thêm vào trò chơi và khả năng phát hành toàn cầu rất cao.

Thông báo mới từ ban điều hành Honor of Kings. Ảnh: Chụp màn hình MXH X.

Thông báo mới từ ban điều hành Honor of Kings. Ảnh: Chụp màn hình MXH X.

Honor of Kings là một tựa game MOBA 5v5 và là một trong những game phổ biến nhất ở Trung Quốc. Tựa game được phát triển bởi TiMi Studios Group và được phân phối bởi Tencent Games. Trò chơi ra mắt vào năm 2015 và bản chuyển thể toàn cầu ra mắt vào năm 2020. Sau đó, nhà phát hành toàn cầu Level Infinite thông báo rằng trò chơi sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào cuối năm 2022. Game trở thành trò chơi di động đầu tiên vượt qua 10 tỷ USD về doanh thu vài năm trước.

Trong thông báo mới nhất của mình, ban điều hành Honor of Kings cho hay việc thay đổi khu vực sẽ khiến người chơi tạm thời bị hạ xếp hạng trong 30 ngày. Nếu bạn thay đổi khu vực từ nơi đăng ký lần đầu sẽ khiến bạn không tham gia được các trận đấu xếp hạng trong 1 tháng. Sau khi hết thời gian, game thủ được xếp hạng ở quốc gia/khu vực đã thay đổi. Nhưng không rõ liệu người chơi không được tính xếp hạng trong 30 ngày thì dữ liệu trò chơi có được bảo lưu cùng xếp hạng tương ứng sau khi hết thời gian hay không. Ngoài ra, có thể có khả năng thứ hạng của game thủ bắt đầu từ vị trí trước khi thay đổi vị trí sẽ trở về ban đầu không được tính xếp hạng. Ngoài ra, việc thay đổi vùng/quốc gia cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bạn bị mất kênh chat. Sau khi bạn thay đổi thứ hạng, các kênh trò chuyện cũng sẽ được chuyển sang khu vực mới.

Game có đồ hoạ đẹp mắt, tướng đa dạng. Ảnh: Tencent.

Game có đồ hoạ đẹp mắt, tướng đa dạng. Ảnh: Tencent.

Bên cạnh đó, các sự kiện theo quốc gia hoặc khu vực mới cũng được cập nhật mà không theo máy chủ Brazil nữa. Sau khi thay đổi khu vực, người chơi sẽ không thể chuyển sang khu vực khác sau 180 ngày. Honor of Kings là tựa game phổ biến ở Trung Quốc trong khi bản chuyển thể khác của game có tên Arena of Valor. Việc game được phát hành toàn cầu được nhiều người chơi mong đợi từ lâu và điều này có thể sắp trở thành sự thật.

Bạn thấy bài viết Honor of Kings ra thông báo, ẩn ý chuẩn bị phát hành game toàn cầu? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Honor of Kings ra thông báo, ẩn ý chuẩn bị phát hành game toàn cầu? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Honor of Kings ra thông báo, ẩn ý chuẩn bị phát hành game toàn cầu? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CÔNG BỐ LỘ TRÌNH RA MẮT: Loạn Đấu Vũ Trụ – Hội Tụ Anh Hùng Anime Đại Chiến Đa Vũ Trụ

Viết một bình luận