Bạn đang xem: [HN] iAPP TechAsians tuyển dụng vị trí ‘Game 2D Artist Middle’ – Lương thoải thuận tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bạn đang muốn tìm kiếm trải nghiệm trong ngành sáng tạo? Bạn mới ra trường, muốn “định cư” vào ngành ở một nơi chuyên nghiệp? Bạn có đam mê chơi game, muốn tiếp nối đam mê mà vẫn có công việc ổn định? Vậy thì còn chờ gì nữa mà không ứng cử ngay vào các vị trí “Game 2D Artist Middle” của iAPP TechAsians.

Mô tả công việc

– Vẽ concept, tạo hình nhân vật, môi trường , vật phẩm … cho dòng game 2D Casual.– Thiết kế UI/UX cho các game di động (IOS/Android).– Phối hợp với Game Designer và Animator trong quá trình làm việc.

Yêu cầu ứng viên

– Có kinh nghiệm 2 năm trở lên trong lĩnh vực game, tư duy thiết kế tạo hình tốt.– Có kỹ năng vẽ tay tốt, có mắt thẩm mỹ tốt, nhìn màu sắc tốt…Sử dụng thành thạo: Wacom, Photoshop, Adobe Illastrator, Figma.– Yêu thích game nói chung và game mobile nói riêng.– Biết sử dụng Spine.

Quyền lợi

– Thời gian làm việc: 8h30 – 18h00 từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ trưa 1,5h)– Mức lương : cạnh tranh.– Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng dự án (chia lợi nhuận trực tiếp tới từng member).– Thưởng vào các dịp Lễ_ tết, thưởng vượt cấp, thưởng thâm niên.– Nhân sự làm việc chính thức có 12 ngày nghỉ phép/ năm. Trong trường hợp nghỉ không hết phép sẽ thanh toán vào tiền lương.– Đánh giá năng lực và xét tăng lương 2 lần/năm.– Chế độ bảo hiểm theo Luật lao động quy định.– Gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe PTI.– Tiệc teabreak tối thiểu 2 lần/ tuần, teambuilding hàng quý, nghỉ mát , du lịch hàng năm (1-2 lần trong và ngoài nước).– Chế độ sinh nhật , hiếu hỉ, thai sản vv… theo quy định pháp luật và hỗ trợ thêm từ Công ty.– Hỗ trợ các trang thiết bị đảm bảo công việc cũng như đời sống nhân viên : Máy tính làm việc, tủ lạnh, lò vi sóng,vv….– Các hoạt động phát triển thể lực và chuyên môn, kỹ năng: CLB Bóng đá, CLB tiếng Anh, Workshop, Ngoại khóa,vv….

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Tòa 21T2 Hapulico, số 83, Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Thanh Xuân.

Thứ 2 – Thứ 6 (từ 08:00 đến 17:00).

Ứng Tuyển

– Ứng viên ứng tuyển trực tiếp bằng cách gửi CV về hòm mail: [email protected]– Tiêu đề CV: [Tên Đơn vị]-[Vị trí ứng tuyển]-[Họ và tên ứng viên].

Bạn thấy bài viết [HN] iAPP TechAsians tuyển dụng vị trí ‘Game 2D Artist Middle’ – Lương thoải thuận có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [HN] iAPP TechAsians tuyển dụng vị trí ‘Game 2D Artist Middle’ – Lương thoải thuận bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [HN] iAPP TechAsians tuyển dụng vị trí ‘Game 2D Artist Middle’ – Lương thoải thuận của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Drama – Chưa thi đấu mà Demacia Cup đã gạch tên 1 đội tuyển vì bán độ