Hitman Blood Money Reprisal – Trò chơi nhập vai từ IP đình đám đã phát hành trên iOS và Android

Bạn đang xem: Hitman Blood Money Reprisal – Trò chơi nhập vai từ IP đình đám đã phát hành trên iOS và Android tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Feral Interactive thông báo Hitman Blood Money – Reprisal đã phát hành trên iOS và Android.

Sát thủ theo hợp đồng khét tiếng, Đặc vụ 47, đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch của mình trong Hitman Blood Money – Reprisal. Game được phát hành cho thiết bị di động, hoàn chỉnh với những cải tiến về mặt hình ảnh. Trước đó nhiều người đã biết đến phiên bản nâng cao trên console của game.

Hitman Blood Money - Reprisal phát hành cho mobile. Ảnh: IGN Mobile.

Hitman Blood Money – Reprisal phát hành cho mobile. Ảnh: IGN Mobile.

Câu chuyện kể về nỗ lực của sát thủ nhân bản Đặc vụ 47 nhằm hạ bệ Franchise, một tổ chức giết người theo hợp đồng đang đe dọa chủ nhân của anh ta. Cơ quan Hợp đồng Quốc tế (ICA) tìm cách có được công nghệ nhân bản tương tự đã tạo ra 47. Câu chuyện chung kể về cuộc đời của 47 và nhiều hợp đồng khác nhau mà anh ta thực hiện.

Được trang bị các tính năng mới tùy chọn và hệ thống cảnh báo cung cấp trải nghiệm toàn diện về thế giới Hitman, Reprisal cải tiến khả năng của Đặc vụ 47 cho cả người chơi cũ và người mới tham gia. Bạn có thể chơi với giao diện cảm ứng trên điện thoại, tablet, iPad hoặc chơi với thiết bị phụ trợ như gamepad, bàn phím, chuột. Game có 12 nhiệm vụ ban đầu và mở rộng về sau.

Trước đó, hãng phát hành đã giới thiệu Hitman Blood Money – Reprisal thông qua những video demo ấn tượng. Như chúng ta biết Hitman: Blood Money là một trò chơi điện tử lén lút năm 2006 được phát triển bởi IO Interactive và được Eidos Interactive phát hành. Game ra mắt vào tháng 5 năm 2006 cho Microsoft Windows, PlayStation 2, Xbox và Xbox 360. Đây là phần thứ tư trong loạt Hitman và là phần tiếp theo của Hitman: Contracts năm 2004.

Blood Money là một thành công về mặt thương mại và phê bình, bán được hơn 2,1 triệu bản. Phần tiếp theo Hitman: Absolution được phát hành vào năm 2012 và các cổng làm lại 4K của cả Blood Money và Absolution đã được Warner Bros. Interactive Entertainment phát hành vào năm 2019 trên PlayStation 4 và Xbox One trong Bộ sưu tập nâng cao Hitman HD.

Game mang đến màn hành động hấp dẫn. Ảnh: MiniReview.

Game mang đến màn hành động hấp dẫn. Ảnh: MiniReview.

Hitman: Blood Money – Reprisalhiện có trên App Store và Google Play Store với giá 14,99 USD (giá có thể thay đổi theo khu vực). Feral Interactive là nhà phát triển và phát hành trò chơi hàng đầu dành cho các nền tảng macOS, Linux, iOS, Android, Nintendo Switch và Windows, được thành lập năm 1996 và có trụ sở tại London, Anh. Hãng chịu trách nhiệm cho các sản phẩm đình đám như The Lara Croft Collection cho Nintendo Switch, Alien: Isolation cho iOS, Android, macOS, Linux và Nintendo Switch, GRID Autosport cho iOS, Android và Nintendo Switch, ROME: Total War, Tropico, Company of Heroes… Feral Interactive cũng đã phát triển phiên bản Windows, macOS và Linux của Total War: ROME REMASTERED.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.feralinteractive.hitmanbloodmoney_android&hl=en_IN&gl=US

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/hitman-blood-money-reprisal/id1631331207

Bạn thấy bài viết Hitman Blood Money Reprisal – Trò chơi nhập vai từ IP đình đám đã phát hành trên iOS và Android có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hitman Blood Money Reprisal – Trò chơi nhập vai từ IP đình đám đã phát hành trên iOS và Android bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Hitman Blood Money Reprisal – Trò chơi nhập vai từ IP đình đám đã phát hành trên iOS và Android của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Campus Championship 2023, Giải đấu được cộng đồng sinh viên mong chờ dịp cuối năm của Battle Teams 2 – Truy Kích PC có gì hot?

Viết một bình luận