Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024

Bạn đang xem: Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

343 Industries xác nhận rằng có một phần game Halo trên máy tính bảng mới đang được phát triển và dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay.

Halo

Một phần game Halo mới trên máy tính bản dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay. (Ảnh: Halo)

Trong khi phần game tiếp theo trong series vẫn chưa được công bố, trò chơi trên máy tính bảng sắp ra mắt này sẽ mang đến một cách mới và thú vị để người chơi trải nghiệm Halo. Trò chơi Halo cuối cùng được phát hành là Halo Infinite vào tháng 11 năm 2021. Nó có màn ra mắt khó khăn, với nhiều người chơi không hài lòng với trạng thái của trò chơi và thiếu chiến dịch, vốn đã là một phần chính của loạt game kể từ những ngày đầu của trò chơi. Tuy nhiên, kể từ đó, Infinite đã nhận được một số bản cập nhật và vẫn duy trì được lượng người chơi cao, mặc dù vẫn còn thiếu chiến dịch chơi đơn. Nhưng mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức nào về trò chơi điện tử tiếp theo trong series, nhưng người hâm mộ vẫn có điều gì đó để mong chờ trong năm nay.

343 Industries và Mantic Games đã hợp tác để tạo ra trò chơi Halo trên máy tính bảng thu nhỏ. Dự án hiện chưa có tiêu đề nhưng Mantic và 343 đã chia sẻ thông tin chi tiết về trải nghiệm Halo mới này. Tính đến thời điểm hiện tại, phần duy nhất được xác nhận là một phần của trò chơi là những người Sparta thu nhỏ, còn việc bao gồm các yếu tố khác, chẳng hạn như xe cộ và các cuộc đua trong Covenant, vẫn chưa chắc chắn. Bản xem trước của trò chơi sẽ bắt đầu vào tháng 3 và dự kiến ​​phát hành đầy đủ vào tháng 9.

Halo

Mantic có vẻ tự tin vào những gì mình phải thể hiện. (Ảnh: Twitter [X])

 Trong một thông cáo báo chí, giám đốc điều hành của Mantic Games, Ronnie Renton đã xác nhận rằng ông rất hài lòng với trò chơi và ông dự đoán nó sẽ mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Halo đã từng được đưa lên máy tính bản trước đây với Halo ActionClix vào năm 2007. Trong Halo ActionClix, lực lượng Spartans và UNSC các phương tiện chiến đấu và người ngoài hành tinh, chẳng hạn như Hunters. Nhưng thật không may, nó đã bị ngừng sản xuất vào năm 2008, chỉ một năm sau khi ra mắt lần đầu.

Trò chơi trên máy tính bảng và trò chơi điện tử không còn xa lạ với nhau. Rất nhiều trò chơi điện tử đã được chuyển thành phiên bản trên máy tính bảng và ngược lại. Một số phiên bản phát hành lớn nhất trong vài năm qua, Cyberpunk 2077 và Baldur’s Gate 3, là những ví dụ về điều này, vì Cyberpunk dựa trên trò chơi nhập vai trên máy tính bảng Cyberpunk 2020 của Mike Pondsmith và Baldur’s Gate 3 dựa trên Dungeons & Dragons . Hai loại trò chơi khác nhau này có khá nhiều điểm trùng lặp, đặc biệt là khi liên quan đến D&D. Vì vậy, mặc dù Halo đứng đầu dưới dạng một trò chơi điện tử đột phá thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhưng có khả năng một bộ phận người hâm mộ đó cũng sẽ tham gia vào phiên bản trên máy tính bảng mới.

Xem thêm: Fortnite rò rỉ về tính năng mới tương tác đầy cuốn hút trong tương lai

Bạn thấy bài viết Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Halo sẽ mở rộng thị trường lên máy tính bản trong năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Viết một bình luận