[Hà Nội/Đà Nẵng] Funtap tuyển dụng vị trí Game Producer – (Lương thỏa thuận)

Bạn đang xem: [Hà Nội/Đà Nẵng] Funtap tuyển dụng vị trí Game Producer – (Lương thỏa thuận) tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngành công nghiệp game đang ngày càng phát triển. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc liên quan đến game, thì đây là chuyên mục tuyển dụng ngành game.

Mô tả công việcPhối hợp cùng với team Marketing, Operation, team Dev lên ý tưởng sản phẩm, đưa những phương án tối ưu sản phẩmChịu trách nhiệm về tiến độ sản phẩm. Quản lý, giám sát và trực tiếp tham gia quá trình test, report sản phẩmCó khả năng phân tích, đánh giá, điều chỉnh sản phẩm cho phù hợp thị trườngPhân tích, báo cáo số liệu và tình hình sản phẩm định kỳ cho quản lý bộ phậnThời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (9h – 18h) và 2 sáng thứ 7 cách tuần (remote)

Yêu cầu ứng viên

Đam mê với ngành gameĐã có kinh nghiệm trong việc Vận hành hoặc phát triển các dự án game ở thị trường VN và Quốc tế từ 1 năm trở lênSáng tạo, có hiểu biết rộng về ngành game nói riêng và về các lĩnh vực văn hóa, hội họa … có thể cụ thể hóa các ý tưởng thành sản phẩmThành thạo quy trình test, report, đánh giá sản phẩmĐã từng phát triển dự án hoặc hiểu biết về Agile/Scrum là lợi thếLogic và nghiêm túc với công việcKỹ năng lập kế hoạch và sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ công việcCó Khả năng quản lý (về mặt nhân sự và sản phẩm)

Quyền lợiLương thỏa thuận theo năng lựcChế độ thưởng hấp dẫnTrợ cấp ăn trưa bằng coupon tại Canteen Công ty, vé gửi xe miễn phíChế độ bảo hiểm và nghỉ phép theo luật lao động; khám sức khỏe định kỳChương trình đào tạo, huấn luyện liên tục; Cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệpDu lịch khám phá các vùng đất mới, Teambuilding gắn kết đội ngũCLB chăm lo sức khỏe tinh thần như yoga, bóng đá, đọc sách…Môi trường làm việc trẻ trung, sáng tạo, năng độngThời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (9h – 18h) và 2 sáng thứ 7 cách tuần (remote)

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Tòa Tây Hà Tower, 19 Tố Hữu, Nam Từ LiêmHạn nộp hồ sơ: 25/10/2023Link JD & Apply nhanh: https://www.topcv.vn/viec-lam/marketing-branding-game-ha-noi/1116286.htmlHoặc gửi CV về: [email protected]Với tiêu đề: Funtap- Marketing Branding

Bạn thấy bài viết [Hà Nội/Đà Nẵng] Funtap tuyển dụng vị trí Game Producer – (Lương thỏa thuận) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Hà Nội/Đà Nẵng] Funtap tuyển dụng vị trí Game Producer – (Lương thỏa thuận) bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Hà Nội/Đà Nẵng] Funtap tuyển dụng vị trí Game Producer – (Lương thỏa thuận) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: SofM sẽ hỗ trợ chuyên môn cho Team Whales tại CKTG 2023?