Google Play chọn 10 studio để tài trợ phát triển game

Bạn đang xem: Google Play chọn 10 studio để tài trợ phát triển game tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bước phát triển mới cho thế giới trò chơi là Google Play đã thông báo mở lại Quỹ trò chơi độc lập vào năm 2023.

Sáng kiến ​​này nhằm mục đích trao quyền cho các studio trò chơi ở châu Mỹ Latinh bằng cách tài trợ 2 triệu đô la tài trợ không cần vốn cổ phần và hỗ trợ thực tế, giúp họ mở rộng hoạt động kinh doanh trên nền tảng Play. Google Play sẽ tăng cường sự đa dạng của trò chơi từ các studio ở Mỹ Latinh với khoản tài trợ 2 triệu USD và được cung cấp liên tục.

 Indie Games Fund mang đến cơ hội lớn cho nhóm làm game. Ảnh: CH Play.

Indie Games Fund mang đến cơ hội lớn cho nhóm làm game. Ảnh: CH Play.

Các studio được chọn trải rộng trên nhiều thể loại trò chơi khác nhau, từ những cuộc phiêu lưu thời trung cổ đến các trò chơi arcade theo phong cách thập niên 90. Nhóm 10 studio được chọn tài trợ như sau:

+ 67 Bits – My Zombie World (Brazil)+ Actoon Studio – Wind Peaks (Brazil)+ Big Green Pillow – Slash Quest (Brazil)+ Blu Studios – Farm vs Aliens (Brazil)+ Creative Hand – Tiny Witch (Brazil)+ Mother Gaia – Legend of the Skyfish 2 (Brazil)+ Ogre Pixel – Lonesome Village (Mexico)+ Pincer Games – Fighters of Fate: Card Duel (Uruguay)+ Purple Tree – Golazo! (Argentina)+ Rockhead Studios – Starlit Kart Racing (Brazil)

Nguồn tài trợ từ Google Play rất quan trọng để các studio này thúc đẩy sự phát triển trò chơi. Mỗi studio đều thấy giá trị từ chính sách tài trợ này từ phía Google Play. Khoản tài trợ này sẽ mang lại cơ hội lớn đối với các dự án của họ trong tương lai. Sáng kiến ​​này là một phần trong cam kết của Google Play nhằm bồi dưỡng những studio có tiềm năng trong ngành trò chơi. Ngoài Quỹ trò chơi Indie, nền tảng này còn cung cấp nhiều chương trình khác nhau bao gồm Công cụ tăng tốc trò chơi Indie. Chương trình đào tạo và cố vấn toàn cầu này hỗ trợ các studio nhỏ từ hơn 75 quốc gia. Các đơn đăng ký hiện mở cho đến ngày 12 tháng 12, cung cấp thêm cơ hội cho các nhà phát triển trò chơi phát huy hết tiềm năng của họ.

Nhiều studio được hỗ trợ làm game. Ảnh: CH Play.

Nhiều studio được hỗ trợ làm game. Ảnh: CH Play.

Trong khi đó, cửa hàng Google Play đóng vai trò là trung tâm trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng. Từ những trò chơi mới nhất cho đến các công cụ thiết yếu, nó đều có dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhiều người dùng có thể không biết các tính năng của nó ngoài việc tải ứng dụng.Cập nhật ứng dụng cửa hàng Google Play thường là một quá trình tự động, trong đó người dùng nhận được thông báo và cập nhật khi cần. Tuy nhiên, nếu bạn đặt lại điện thoại về cài đặt gốc và mất phiên bản cập nhật của cửa hàng Play, bạn có thể cập nhật thủ công. Cho đến nay cùng với App Store, CH Play là kho ứng dụng được nhiều người tin dùng, đem đến trải nghiệm app đa dạng phong phú, cũng là kênh để nhiều nhà làm game kiếm tiền trên đó.

Bạn thấy bài viết Google Play chọn 10 studio để tài trợ phát triển game có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Google Play chọn 10 studio để tài trợ phát triển game bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Google Play chọn 10 studio để tài trợ phát triển game của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lords of the Fallen có phải là bom xịt remake trong năm 2023

Viết một bình luận