GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins

Bạn đang xem: GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

GOG phát tặng miễn phí trò chơi hành động nhập vai anime Lost Ruins hấp dẫn trong đợt sự kiện giảm giá mùa đông của mình.

 Lost Ruins

Lost Ruins là một tựa game Metroidvania mang phong cách hình ảnh pixel với các cô gái anime dễ thương được phát triển bởi Altari Games và được Dangen Entertainment xuất bản vào năm 2021 cho các nền tảng PC, PS5, PS4, Nintendo Switch, Xbox One.

Mới đây GOG  đã phát tặng trò chơi miễn phí tiếp theo trong chương trình giảm giá mùa đông của mình là Lost Ruins, sẽ cho phép game thủ nhận đến ngày 21 tháng 12. GOG đã bắt đầu chương trình giảm giá mùa đông vài ngày trước, với Legend of Keepers: Career of a Dungeon Manager là trò chơi đầu tiên trong số năm trò chơi miễn phí, và các trò chơi tiếp theo sau Lost Ruins sẽ được công bố cho đến khi đợt giảm giá kết thúc vào ngày 2 tháng 1 năm 2024.

Chương trình giảm giá mùa đông của GOG là một sự kiện hàng năm trong đó hàng trăm trò chơi có sẵn trên nền tảng chơi game PC GOG được bán với mức giá chiết khấu lớn và các tựa game miễn phí cho game thủ. Chương trình giảm giá mùa đông năm 2022 trên GOG mang đến mức giảm giá cho hơn 4.500 trò chơi và cũng cung cấp các tựa game miễn phí như hiện tại.

Hiện tại, các game thủ có thể lấy Lost Ruins cho đến ngày 21 tháng 12. Lost Ruins được phát triển bởi Altari Games và được Dangen Entertainment xuất bản vào năm 2021 cho các nền tảng PC, PS5, PS4, Nintendo Switch, Xbox One. Được mô tả là một trò chơi hành động sinh tồn màn hình ngang, Lost Ruins là một tựa game Metroidvania mang phong cách hình ảnh pixel với các cô gái anime dễ thương. Người chơi Lost Ruins có thể sử dụng một số loại vũ khí và phép thuật khác nhau trong khi khám phá thế giới. Lost Ruins là tựa game có nhiều ý kiến trái chiều có điểm phê bình trung bình là chỉ 59 trên Metacritic, nhưng điểm người chơi là 7,4 khá cao.

YouTube video

Tuy là một trò chơi không phù hợp thị hiếu phương Tây, nhưng Lost Ruins sẽ là một trò chơi phù hợp cho các game thủ yêu thích anime, đặc biệt là những game thủ yêu thích văn hóa moe và có kiến thức sâu hơn trong giới anime. Hình ảnh đẹp và lối chơi cũng phù hợp với phong cách của các tựa game anime Nhật Bản, vậy nên đây sẽ là một deal hời cho các game thủ nói chung và các otaku nói riêng.

Những game thủ PC muốn nhận quà tặng miễn phí cũng có thể đợi cả các trò chơi bí ẩn miễn phí của Epic Games Store. Trò chơi bí ẩn miễn phí đầu tiên, Destiny 2: Legacy Collection, vẫn có thể nhận tại thời điểm hiện tại. Thông thường, những quà tặng này bao gồm một số tựa game nhỏ cùng với một số trò chơi AAA lớn hơn được đưa vào danh sách kết hợp, nhưng chúng vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

Xem thêm: Elden Ring xuất hiện thêm các rò rỉ về DLC Shadow of the Erdtree, không chỉ một mà sẽ có tới hai DLC?

Bạn thấy bài viết GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: GOG phát tặng miễn phí tựa game hành động nhập vai anime Lost Ruins của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Những điểm đặc sắc khiến Đại Hiệp Chạy Đi tự tin chinh phục game thủ Việt Nam

Viết một bình luận