Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó

Bạn đang xem: Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng phần đồ họa của Godzilla Minus One vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn cả các bom tấn 200 triệu từ Hollywood.

Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn 'ăn đứt' phim của hãng nào đó

Kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI của Godzilla Minus One vẫn rất tốt. Nguồn: Twitter

Godzilla Minus One là một bộ phim kaiju Nhật Bản năm 2023 do Takashi Yamazaki đạo diễn, viết kịch bản đồng thời là giám đốc hình ảnh. Được sản xuất bởi Toho Studios và Robot Communications, phân phối bởi Toho, đây là bộ phim thứ 37 trong loạt phim Godzilla, bộ phim Godzilla thứ 33 của Toho và là bộ phim thứ năm trong kỷ nguyên Reiwa.

Sau khi phát hành thì Godzilla Minus One nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công với tổng doanh thu hơn 50 triệu USD trên toàn cầu, nhưng đi kèm với đó là kinh phí vô cùng khiêm tốn. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim có kinh phí sản xuất khoảng 15 triệu USD, tuy nhiên chính đạo diễn phim Godzilla Minus One từ Nhật Bản đã phủ nhận thông tin này và ẩn ý rằng con số thật sự còn thấp hơn nữa.

Tại sự kiện Tokyo Comic Con, đạo diễn Takashi Yamazaki của Godzilla Minus One thuộc hãng Toho tiết lộ rằng kinh phí của phim còn chưa chạm được ngưỡng 15 triệu đô như nhiều thông tin trên mạng đăng tải. “Tôi ước gì phim có chừng ấy tiền mà làm.” – ông Takashi cho hay.

Ông cũng dành lời khen ngợi cho đội ngũ ekip đầy tài năng của phim vì đã có thể mang đến chất lượng hình ảnh cực tốt dù kinh phí hạn hẹp.

Không chỉ được đánh giá cao về mặt hình ảnh mà câu truyện Godzilla Minus One truyền tải cũng là điểm sáng. Nguồn: Twitter

Qua đó thì khán giả cũng được mở rộng tầm mắt và thấy được rằng cứ không phải là bom tấn với kinh phí khủng thì chất lượng phim cũng sẽ tương đồng. Cứ nhìn qua các phim thuộc nhà M mà xem, phim nào phim nấy đều ngốn của Disney không dưới một trăm triệu USD, thậm chí vài phim gần đây còn vượt mốc 200 triệu tiền sản xuất.

Và khán giả thì vẫn chưa biết số tiền khổng lồ đó bay về đâu, cứ cho là một phần trong số 200 triệu đó là dành cho diễn viên cùng đội ngũ sản xuất, bối cảnh, biên kịch,… tốn khoảng 100 triệu thì số tiền còn lại giành cho khâu hiệu ứng hình ảnh cũng chẳng hề xứng đáng. Thậm chí CGI của phim MCU khoảng thời gian gần đây còn bị đánh giá là thụt lùi so với 10 năm trước khi mà khán giả dễ dàng nhìn ra thiếu sót trong những phân cảnh được chỉnh sửa.

Godzilla Minus One đã chứng minh cho khán giả thấy rằng không cần phải là bom tấn hàng trăm triệu của Hollywood mới có CGI bắt mắt, và cũng không phải được đầu tư mạnh tay là khán giả sẽ được theo dõi một tác phẩm với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

>>> Xem Thêm: Blue Lock và Oshi no Ko là hai anime được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2023?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Godzilla Minus One với kinh phí sản xuất chưa đến 15 triệu USD nhưng CGI vẫn ‘ăn đứt’ phim của hãng nào đó của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Bom tấn Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến

Viết một bình luận