GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh

Bạn đang xem: GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Công ty khởi nghiệp cộng đồng game GameTree thông báo rằng đã kết thúc vòng tài trợ mới nhất với tổng trị giá khoảng 1,7 triệu USD. 

Corazon Capital, Full Stack Ventures, Goodwater Capital, 32-Bit Ventures và Expert Dojo tham gia vào vòng tài trợ và công ty cũng nhận được khoản hỗ trợ từ Overwolf. GameTree có kế hoạch dành kinh phí để xây dựng ứng dụng của mình, trong đó ứng dụng này cung cấp cho người dùng một nơi để tìm các cộng đồng chơi game tích cực.

Dana Sydorenko - CEO kiêm đồng sáng lập của GameTree. Ảnh: GameSpace.

Dana Sydorenko – CEO kiêm đồng sáng lập của GameTree. Ảnh: GameSpace.

Một trong những vấn đề phổ biến nhất trong hoạt động chơi game là những vấn đề tiêu cực như kỳ thị, đe doạ, phát ngôn thiếu văn hoá… Tổ chức GameTree ra đời mang sứ mệnh bảo vệ, hỗ trợ người chơi game trong môi trường an toàn. Tổ chức này cũng giúp cho cộng đồng người chơi game trở nên gắn bó, xây dựng những giá trị tích cực.

Theo đại diện GameTree, hãng cố gắng mang đến cho người dùng cơ hội cùng chơi với những người chơi khác để hỗ trợ nhau trong quá trình trải nghiệm, là cấu nối tạo nên cộng đồng chơi game lành mạnh. Ứng dụng của GameTree thực hiện điều này bằng cách sử dụng AI để kết nối người chơi bằng cách sử dụng dữ liệu từ các bài kiểm tra tâm lý và sở thích.

GameTree hiện có 600.000 người dùng, hầu hết ở Anh, Mỹ và Canada; hỗ trợ 200.000 trò chơi trên tất cả các nền tảng. Theo những người sáng lập GameTree, họ có kế hoạch sử dụng khoản tiền được tài trợ mới nhất để củng cố các tính năng mới. Dana Sydorenko là CEO và đồng sáng lập của GameTree hiện nay. Mục tiêu của GameTree là tìm người bạn hoàn hảo cho mỗi trò chơi dành cho game thủ một cách phù hợp nhất. Điều này rất hữu ích cho những ai cảm thấy không thoải mái khi chơi những tựa game mà trong đó mình không quen, thân thiết với ai.

Theo báo cáo, thị trường game đang trở nên bão hòa. Sự tăng trưởng chậm lại ở các thị trường trọng điểm Bắc Mỹ và châu Á – Thái Bình Dương đang hiển hiện rõ hơn bao giờ hết. Theo PlayToday, 37% game thủ ở châu Á là nữ giới. Con số này đang tăng trưởng với tốc độ 11% mỗi năm. Game thủ nữ chiếm khoảng 23,5% tổng doanh thu của thị trường trò chơi châu Á.

Hãng tích cực xây dựng cộng đồng chơi game lành mạnh. Ảnh: City Live.

Hãng tích cực xây dựng cộng đồng chơi game lành mạnh. Ảnh: City Live.

Khi game thủ nữ nổi lên, các công ty game nhanh chóng thay đổi chiến lược, xây dựng kịch bản nội dung để hướng đến nhiều hơn đến nhóm người chơi này. Tỷ lệ người chơi từ 55 tuổi trở lên cao hơn so với độ tuổi từ 45 đến 55, theo công bố mới nhất, và điều này sẽ vẫn đúng cho đến sang năm 2024.

Bạn thấy bài viết GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: GameTree nỗ lực xây dựng cộng đồng chơi game an toàn, lành mạnh của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  CD Projekt RED dồn hết một nửa nhân lực công ty cho riêng việc phát triển The Witcher 4

Viết một bình luận