Game thủ Việt công kích diễn đàn Dragon Song trước giờ G – Ai nấy đều yêu cầu NPH mở game ngay lập tức

Bạn đang xem: Game thủ Việt công kích diễn đàn Dragon Song trước giờ G – Ai nấy đều yêu cầu NPH mở game ngay lập tức tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Dù ra mắt vào đúng 10h sáng ngày 11/1, nhưng trên khắp các mặt diễn đàn của Dragon Song đã thể hiện rõ sức nóng, không khí nhộn nhịp được người chơi tạo ra.

Phải thừa nhận rằng Dragon Song – Hội Săn Rồng đang có sức hút cực lớn trong những ngày qua. Ngoài những video, hình ảnh game được xuất hiện với tần suất dày đặc trên các trang mạng xã hội, Báo game, thì ngay trên chính diễn đàn của tựa game này cũng luôn ở tình trạng ùn quá tải với lượng tương tác cực lớn của cộng đồng game thủ Việt.

Dường như phiên bản Alpha Test được mở ra cách đây ít ngày vẫn chưa thật sự khiến người chơi hài lòng bởi thời gian quá ngắn. Cũng chính vì thế mà đã có không ít người chơi mong muốn NPH Funtap mở game sớm để được chìm đắm vào thế giới đầy huyền bí và tham gia vào “hội săn rồng” lớn nhất thị trường game Việt.

Lướt nhanh qua các diễn đàn của Dragon Song, không khí náo nhiệt được thể hiện rõ qua từng bài viết, comment được chính người chơi chia sẻ rầm rộ. Từ việc tuyển thành viên Bang, rủ rê chơi chung, gạ gẫm so trình độ khi ra game hay đến cả việc các anh em FA cũng tiện tuyển luôn cả “gấu” chơi chung. Tuy không chung chủ đề nhưng tất cả đều thể hiện rõ được sự háo hức, ngóng chờ Dragon Song ra mắt.

Thông qua việc tương tác trên diễn đàn, người chơi không chỉ đón nhận thêm thông tin về Dragon Song, mà còn cảm nhận được sự sôi động, sự hào hứng từ các thành viên khác. Điều này không chỉ kích thích mong đợi trước sự ra mắt mà còn tạo ra một cộng đồng hỗ trợ và giao lưu trong thời gian chờ đợi.

Rò ràng, đã từ lâu game thủ Việt chưa thật sự được trải nghiệm một tựa game nhập vai đủ chất lượng hay đúng hơn là có chiều sâu trong từng tính năng, hoạt động. Việc Dragon Song vừa mang đến phong cách game nhập vai màn hình dọc cực rảnh tay, vừa đáp ứng được những yếu tố hấp dẫn từ hệ thống 12 tính năng săn boss, tặng Free Vip15, cày chay ra kim cương, hoạt động PVE, PVP cưc đa dạng… cũng đã có sự khác biệt với đại đa số game nhập vai hiện nay.

Được biết, Dragon Song cũng đã biết cách tạo điểm nhấn ở ngay thời điểm game ra mắt bằng hàng loạt sự kiện Đua Top cực hấp dẫn. Từ Đua Top Thú Cưỡi, Đồng Hành, Vũ Khí, Thánh Linh, Trang Phục, Hơi Thở… Tất cả đều mang đến vô số tài nguyên cực xịn sò.

Thời điểm game thủ Việt được “chạm tay” vào phiên bản hoàn hảo nhất, tối ưu nhất của Dragon Song chỉ còn được tính bằng giờ nữa thôi. Hãy nhanh tay tải game sớm và lập “hội săn rồng” lớn mạnh nhất để chinh phục, khám phá thế giới đầy ắp những thử thách, bí ẩn của Dragon vào đúng 10h sáng ngày 11/1 nhé!

Trang chủ: https://dragonsong.playfun.vn/homeFanpage: https://www.facebook.com/dragonsong.funtapGroup: https://www.facebook.com/groups/dragonsongft

Bạn thấy bài viết Game thủ Việt công kích diễn đàn Dragon Song trước giờ G – Ai nấy đều yêu cầu NPH mở game ngay lập tức có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game thủ Việt công kích diễn đàn Dragon Song trước giờ G – Ai nấy đều yêu cầu NPH mở game ngay lập tức bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Game thủ Việt công kích diễn đàn Dragon Song trước giờ G – Ai nấy đều yêu cầu NPH mở game ngay lập tức của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Mỹ, Trung Quốc dẫn đầu thị trường ngành game

Viết một bình luận