Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023

Bạn đang xem: Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Google đã công bố những trò chơi chiến thắng giải thưởng Best of 2023 trên CH Play. 

Một số tựa game di động đã lọt vào danh sách, trong đó Honkai: Star Rail nhận được danh hiệu cao nhất là Trò chơi hay nhất năm 2023, trong khi Monopoly Go đoạt giải Game được người dùng lựa chọn. Các trò chơi khác giành được giải thưởng hoặc đề cử như Pokémon Sleep, Beecarbonize, Vampire Survivors và Minecraft.

Best of 2023 được Google công bố. Ảnh: Google.

Best of 2023 được Google công bố. Ảnh: Google.

Theo thông báo của Google, game mới của HoYoverse được vinh danh nhờ nội dung tuyệt vời, hình ảnh tuyệt đẹp và thiết kế trau chuốt. Honkai: Star Rail cũng được đánh giá cao nhờ tính giải trí và dễ thao tác đối với người mới. Sam Bright, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Google Play, dành lời khen cho Outerplane, trò chơi đã giành được giải Trò chơi đa thiết bị hay nhất vì “hình ảnh ấn tượng về mặt kỹ thuật và tính đơn giản trong lối chơi”.

Ở hạng mục ứng dụng, ChatGPT đã giành giải thưởng được người dùng lựa chọn, trong khi Imprint: Learn Visually giành giải cao nhất chung cuộc. Danh mục các sản phẩm đoạt giải cao nhất Best of 2023 như sau:

+ Ứng dụng tốt nhất: Imprint: Learn Visually+ Trò chơi hay nhất: Honkai: Star Rail+ Ứng dụng đa thiết bị tốt nhất: Spotify+ Game đa thiết bị hay nhất: OUTERPLANE – Strategy Anime+ Ứng dụng do người dùng lựa chọn: ChatGPT+ Trò chơi do người dùng lựa chọn: MONOPOLY GO!

Honkai: Star Rail đoạt giải cao nhất về game. Ảnh: Honkai: Star Rail Wiki.

Honkai: Star Rail đoạt giải cao nhất về game. Ảnh: Honkai: Star Rail Wiki.

Riêng hạng mục game, các trò chơi giành được các giải nhánh bao gồm:

+ Game nhiều người chơi hay nhất: Farlight 84.Game được đề cử: Arena Breakout, Call of Dragons, MARVEL SNAP, Undawn.

+ Game được lựa chọn và chơi nhiều nhất: MONOPOLY GO!Game được đề cử: Chrome Valley Custom, Mighty DOOM, Monster Hunter Now, Ninja Must Die.

+ Game Indie hay nhất: Vampire Survivors.Game được đề cử Roto Force, Song of Bloom, Super Meat Boy Forever, Underground Blossom.

+ Game có cốt truyện hay nhất: Honkai: Star Rail.Game được đề cử: Down in Bermuda, FINAL FANTASY VII EVER CRISIS, Lost Words: Beyond the Page, MementoMori: AFKRPG.

+ Game ongoing hay nhất: Stumble Guys.Game được đề cử: Clash of Clans, EA SPORTS FC™ Mobile Soccer, Merge Gardens, Royal Match.

+ Game có lối chơi hay nhất: Pokémon Sleep.Game được đề cử: Beecarbonize, Garden Joy – Design Game, Lingo Legend Language Learning, Longleaf Valley: Merge & Plant.

+ Game tốt nhất trên Play Pass: Magic Rampage.Game được đề cử: ARIDA: Backland’s Awakening, Linea: An Innerlight Game, Machinarium, Silly Royale – Devil Among Us.

+ Game hay nhất treen máy tính bảng: Honkai: Star Rail.Game được đề cử: MARVEL SNAP, MONOPOLY GO!, Roto Force, SOULS.

+ Game hay nhất cho Chromebook: Minecraft.

+ Game hay nhất trên Google Play bản PC: Arknights.

Bạn thấy bài viết Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Game của miHoYo đoạt giải Trò chơi hay nhất năm 2023 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Youzu bổ nhiệm nhân sự cấp cao từng làm việc cho Tencent, Perfect World

Viết một bình luận