[FREE DOWNLOAD] Ebook PDF No Excuses: Ngừng viện cớ

Bạn đang xem: [FREE DOWNLOAD] Ebook PDF No Excuses: Ngừng viện cớ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giới thiệu sách Không có lời bào chữa PDF

Để thành công, bạn cần ổn định về tài chính, thấu hiểu bản thân và duy trì các mối quan hệ có lợi. Mọi người đều biết điều đó, và thậm chí biết cách đạt được nó. Vậy tại sao chúng ta vẫn loay hoay để về đích?

Theo Brian Tracy, nguyên nhân chính là do chúng ta thiếu kỷ luật tự giác – chìa khóa để đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Với kỷ luật tự giác, một người bình thường có thể làm nên điều kỳ diệu. Nhưng không có nó, kể cả người may mắn nhất và tài giỏi nhất cũng mãi mãi là kẻ tầm thường.

không có lời bào chữa pdfDừng việc bào chữa!!!

Trong No Excuses, Tracy kêu gọi chúng ta ngừng bào chữa, hãy hành động ngay. Bởi vì những lời bào chữa không thể đưa bạn tiến về phía trước. Chỉ bằng cách bắt đầu với kỷ luật tự giác, bạn mới đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Tóm tắt sách điện tử Không có lời bào chữa PDF

21 chương của cuốn sách sẽ giúp bạn kỷ luật hơn trong cuộc sống. Đồng thời, các bài tập sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp “không bào chữa” để làm chủ bản thân. Với những hướng dẫn từ cuốn sách, bạn có thể thành công hơn trong mọi việc – thay vì ghen tị với những người mà bạn cho rằng chỉ “may mắn” hơn mình. Một chút kỷ luật tự giác sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài… vì vậy hãy ngừng bào chữa và đọc cuốn sách này!

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Không Lý Do – Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

Download ngay Tài liệu đã được gửi vào hộp thư của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn.

3 bài học từ cuốn sách:

1. Để thành công, hãy lên kế hoạch cho mọi việc bạn làm và không ngừng học hỏi.
  2. Hạnh phúc là sản phẩm của kỷ luật tự giác.
  3. Sử dụng các báo cáo kiểm soát rủi ro để đạt được tất cả các mục tiêu của bạn một cách tự tin.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

“Kỷ luật là điều bạn phải có để chống lại sự cám dỗ của những lời bào chữa. Chính kỷ luật tự giác giúp bạn có thể “bỏ phiếu cho mình khỏi đảo.” Đó là chìa khóa cho một cuộc sống tuyệt vời và không có nó thì không thể có thành công lâu dài.”

“Kỷ luật là liều thuốc giải độc cho sự quyến rũ của những lời bào chữa. Chỉ có kỷ luật bản thân mới giúp bạn vượt qua chính mình. Đó là chìa khóa dẫn đến thành công và giúp bạn đứng đầu trong một thời gian dài.”

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho những người trẻ ở độ tuổi ba mươi vẫn khao khát thành công và hạnh phúc cho riêng mình. Bạn sẽ học cách rèn luyện tính tự giác sau khi đọc cuốn sách này.

Liên kết tải xuống miễn phí sách điện tử không bào chữa PDF

Bạn có thể tải về Sách điện tử PDF không bào chữa Cái này

sách

Tải tài liệu miễn phí

[Ebook PDF] Không Lý Do – Sức Mạnh Của Kỷ Luật Bản Thân

Theo dõi saugiohanhchinh.vn để nhận được nhiều tài liệu, mẹo vặt cuộc sống hữu ích nhé các bạn!

Bạn thấy bài viết [FREE DOWNLOAD] Ebook PDF No Excuses: Ngừng viện cớ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [FREE DOWNLOAD] Ebook PDF No Excuses: Ngừng viện cớ bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [FREE DOWNLOAD] Ebook PDF No Excuses: Ngừng viện cớ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Sai xót hay sai sót